1902 lâu đài một giờ từ NYC yêu cầu 975K

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi Light.npp, 15/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp New Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu bạn đã từng muốn chạy trốn và sống trong một lâu đài, bây giờ là cơ hội của bạn. Nằm khoảng một giờ về phía tây bắc của thành phố vinhomes dream city New York trong Công viên, ngôi nhà lấy cảm hứng từ lâu đài bảy phòng ngủ này lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường trong hơn 35 năm.

  Biết về một ngôi nhà tuyệt vời trong ngày?

  Nhận được các tiêu đề và gửi cho chúng tôi đề xuất của bạn.

  GỬI CHO CHÚNG TÔI MỘT LỜI KHUYÊN!
  Được thiết kế vào năm 1904 bởi công ty Manhattan nổi tiếng Barney và Chapman cho William Mitchell Vail Hoffman, lâu đài Hoffman có tháp đá đó là rõ ràng cho dặm. Đó là một địa điểm phù hợp trong Công viên tuxedo, một cộng đồng bị kiểm soát bắt đầu như một nơi ẩn náu săn bắn và câu cá cho xã hội cao cấp Gilded Age.

  Vinhomes Dream city rộng 12.637 feet vuông của ngôi nhà đang trong tình trạng ban đầu, điều đó có nghĩa là việc phục hồi đúng cách theo thứ tự. Nhưng với một chút công việc, lâu đài có thể thực sự tỏa sáng.

  Một sảnh trước thanh lịch hai tầng chào đón bạn đến nhà, cũng như một lò sưởi đốt củi. Hầu như mọi phòng đều có lò sưởi, từ phòng lớn hình vuông đến thư viện và den. Nhiều phòng chứa đầy khuôn đúc vương miện, gỗ chạm khắc thủ công và trần nhà phức tạp. Cửa sổ lớn cho ánh sáng, và sàn trải dài từ gỗ đến bàn cờ đen trắng.

  >>>Xem thêm: Trung đức Vinhomes

  Phía trên cùng của ngôi nhà có một căn phòng penthouse quá khổ, có lò sưởi, dĩ nhiên là cả căn hộ và lối lên sân thượng trên tháp. Thú vị? 116 Tower Hill Road hiện có trên thị trường với giá 975.000 USD .

  [​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này