1902 Thành tháp một giờ từ NYC 975K

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi Light.npp, 15/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp New Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu bạn đã từng muốn chạy trốn và sống vào một thành tháp, bấy giờ là khả năng của mình. Nằm khoảng một giờ về mặt Tây bắc của TP. Hồ Chí Minh vinhomes dream city New York trong khu dã ngoại công viên, ngôi nhà lấy cảm hứng từ lâu đài bảy nơi ngủ này lần đầu tiên có trên môi trường trong rộng 35 năm.

  Biết về một nhà lý tưởng vào ngày?

  nhận được những tiêu đề và gửi mang đến Shop chúng tôi ý kiến đề nghị của gia đình.

  GỬI mang đến chúng tôi MỘT LỜI KHUYÊN!
  được thiết kế theo phong cách vào năm 1904 bởi nhà Manhattan danh tiếng Barney cũng như Chapman mang lại William Mitchell Vail Hoffman, thành tháp Hoffman xuất hiện tháp đá đó là ví dụ mang lại dặm. Đó chính là địa điểm hợp lý trong khu dã ngoại công viên tuxedo, một hiệp hội bị kiểm soát tiến hành như một khu vực ẩn náu săn bắn cũng như câu cá mang lại xã hội đẳng cấp Gilded Age.

  Vinhomes Dream city rộng 12.637 feet vuông của ngôi nhà đang trong thực trạng ban đầu, việc này đồng nghĩa việc phục hồi đúng cách dán đi theo thứ tự. Tuy nhiên với một chút công việc, lâu đài có thể đúng là tỏa sáng.

  Một sảnh trước lịch sự hai tầng đón nhận bạn mang đến căn nhà, cũng như một lò sưởi đốt củi. Phần nhiều tất cả khu vực đều phải có lò sưởi, từ khu vực rộng lớn hình vuông vắn mang lại thư viện cũng như den. Các phòng chứa đầy khuôn đúc vương miện, gỗ chạm khắc thủ công cũng như trần ngôi nhà phức tạp. Cửa ngõ sổ lớn mang lại năng lượng, và sàn rộng lớn từ gỗ đến bàn cờ đen trắng.

  >>>Xem thêm: Trung đức Vinhomes

  phía tại cùng của ngôi nhà xuất hiện 1 căn nơi penthouse quá khổ, có lò sưởi, dĩ nhiên khi là cả căn hộ cũng như lối lên sân phơi đồ trên tháp. Thú vị? 116 Tower Hill Road hiện nay xuất hiện trên thị trường cùng với giá chỉ 975.000 USD .

  [​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này