biến tần delta Đài Loan và cấu trúc độc đáo

Thảo luận trong 'Phần mềm - Web/Hosting' bắt đầu bởi backlinkgold, 17/12/16.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  Bài viết:
  681
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cùng tìm hiểu cấu tạo máy biến tần Đài Loan

  TỔNG QUAN VỀ kết cấu MÁY BIẾN TẦN
  PLC Delta DVP-12SE - Dòng điện đầu vào: dạng sóng điện nhìn như tai thỏ (Bao gồm những thành phần có độ dốc cao). Dòng điện đầu ra: dạng sóng nhìn như một tập hợp cá đường thẳng (hình chữ nhật). gồm có các phần tử tần số cao & các phần tử xung điện áp. Dạng sóng này được tạo nên từ các hoạt động sinh hoạt bật tắc của không ít bộ phận bán dẫn trong máy biến tần.
  [​IMG]
  nguyên tắc hoạt động của bộ chỉnh lưu.
  Do vận động theo mục đích này, điện trờ bị đoản mạch qua hai đầu nối của nó để sản ra đời một mạnh bỏ qua điện trờ. Mạch đó được nói đến là mạch số lượng giới hạn dòng điện xung kích. Nếu mạch số lượng giới hạn dòng điện xung kích được sử dụng, giá trị đỉnh dòng điện rất có thể được giảm để ngăn mô đun bộ chỉnh lưu bị hư hại. Dạng sóng dòng điện đầu vào có tải tụ điện. các nguyên tắc phía sau máy chỉnh lưu được phân tích và lý giải bằng tải điện trở nhưng trong các ứng dụng thực tế, một tụ điện nắn phẳng sẽ được dùng làm tải. Dạng sóng dòng điện nguồn vào trong tình huống này chỉ xảy ra khi mặc áp AC cao hơn nữa điện áp DC. vấn đề đó dẫn đến dạng sóng bị xoắn như trình diễn trong biểu đồ và không hẳn sóng hình sin.
  nguyên tắc chuyển động bộ phận nghịch lưu.
  Tần số thay đổi khi bạn chuyển đổi khoảng chừng thời gian tắt mở những công tắc S1 và S4. Vú dụ, nếu như bạn BẬT công tắc nguồn S1 và S4 trong 0,5 giây và sau đó BẬT công tắc nguồn S2 & S5 trông 0,5 giây tiếp tục qua lại thì các bạn sẽ tạo được một dòng điện xoay chiều ngược hướng dòng điện đó trong 1 giây, tương đương với tần hàng đầu Hz. có thể nói rằng, tần số được chuyển đổi khi thời gian t0 biến đổi. chúng ta có thể chuyển đổi điện áp bằng cách nào. Điện áp (trung bình) hoàn toàn có thể được thay đổi bằng cách chuyển đổi tỷ lệ thời gian BẬT/TẮT những công tắc nguồn bằng phương pháp biến hóa thời khắc chu kỳ t0, sang thời gian chu kỳ ngắn lại hơn để BẬT/TẮT điện áp. Tần số cho các xung ngắn đó được nhắc điến dưới dạng tần số sóng mang. Ví dụ, nếu tỷ lệ thời điểm BẬT/TẮT của những công tắc nguồn S1 & S4 bị giảm một nửa thì điện áp (trung bình) đầu ra trời thành điện áp AC tương tự với E/2, hoặc 50% điện áp DC,E.
  các phương pháp tinh chỉnh máy biến tần
  Biến tần được phần mềm ngày càng thịnh hành để tinh chỉnh vận tốc cho tất cả các máy móc trong những ngành, đặc biệt quan trọng trong công nghiệp & xây dựng: Máy nghiền, máy cán, kéo, máy tráng màng, máy tạo sợi, máy nhựa, cao su thiên nhiên, sơn, hóa chất, dệt, nhuộm, đóng gói, chế biến gỗ, băng chuyền, cần trục, tháp giải nhiệt , thiết bị nâng hạ, máy nén khí, bơm và quạt... sau đây là 1 số ít ưng dụng phổ cập. Bơm nước đây là biện pháp phần mềm thịnh hành nhất của biến tần: Biến tần cho bơm cấp 2 ( điều khiển và tinh chỉnh lưu lượng): Trong mạng lưới hệ thống truyền thống, áp lực đè nén & lưu lượng bơm được điều khiển bởi: Động cơ nhiều tốc độ, van ra/vào hoặc mạng lưới hệ thống hồi lưu. toàn bộ những phương pháp đó đều hao phí nguồn năng lượng nhiều, gây sốc cơ khí, giảm tuổi thọ hệ thống và tăng tổn thất đường ống. Biến tần được sử dụng để điều tốc độ của bơm, hoàn toàn có thể chạy ở lưu lượng/áp suất tùy chọn, qua đó giúp tăng công suất, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng. hệ thống quản lý êm, trơn, giảm Ngân sách chi tiêu bảo trì, sữa chữa, giảm tổn thất đường ống, tăng tuổi thọ hệ thống. Cấp nước cho nhà cao tầng liền kề biện pháp bản sắc là bơm nước lên tháp nước trên mái để phân phối cho toàn nhà, kiểm soát và điều chỉnh áp lực đè nén từng tầng bằng các các loại thiết bị điều hòa và giảm áp. nhược điểm của hệ thống này là: Tăng kết cấu căn nhà, tiêu hao nguồn năng lượng lớn, tổn hao nhiều bởi những các loại thiết bị giảm áp, nhu yếu cao với hệ thống ống....
  Bài viết liên quan: http://bientandailoan.com/
  Cho phép kiểm soát và điều chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với nhu cầu quy trình chế tạo. -Năng lượng được tiết kiệm chi phí khi chạy động cơ ở vận tốc hợp với nhu yếu của tải , thông số năng suất của động cơ cao. hơn nữa trong tình huống băng tải có đoạn chạy quán tính (dốc xuống), cơ năng của băng tải hoàn toàn có thể chuyển hóa thành năng lượng điện để trả về lưới với biến tần hãm tái sinh. Khi nhiều động cơ được sử dụng, tốc độ rất có thể được nhất quán & tải có thể được chia sẻ giữa những động cơ. hoàn toàn có thể bù trượt tốc độ, phát hiện quá mômen, dò tìm vận tốc cộng với tính năng tăng mômen động cơ khi mômen tải tăng giúp tốc độ băng tải luôn luôn không chuyển biến điều khiển giai đoạn khởi động và dừng đúng chuẩn mực trên hệ thống băng tải.
   
: bien tan

Chia sẻ trang này