các chú ý để có mẫu in decal tem nhãn bắt mắt mà doanh nghiệp nên biết

Thảo luận trong 'Hàng hiếm - Đồ cổ' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 26/9/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Bài viết:
  1,404
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tem nhãn có vai trò quảng cáo hãng sản phẩm, là yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua của quý khách hàng. Sức mạnh quảng bá của tem nhãn đối cùng hàng hóa là vô với lớn, chính vì vậy khi in ấn decal tem nhãn cần lưu ý những chi tiết bé để có sản phẩm in decal tem nhãn ưng ý.
  [​IMG]
  I. Kích thước khi in ấn decal tem nhãn

  Kích thước của decal tem nhãn là vô với linh hoạt để phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau. Do đó, quý khách hàng nên xác định trước kích thước sản phẩm của mình để quyết định kích thước in ấn decal tem nhãn làm sao cho thật phù hợp và có tính thẩm mỹ.

  II. Chất liệu in tem nhãn là 1 yếu tố quan trọng

  Tuỳ thuộc vào mục đích, ý đồ cũng như chất liệu của sản phẩm để quyết định xem nên in ấn decal tem nhãn với chất liệu nào. Việc làm này góp phần mang lại độ bền cũng như giá trị cao cho sản phẩm. Thường có các loại decal tem nhãn sau: decal giấy, decal nhựa PVC, decal trong, decal nhựa trắng sữa, decal bể...

  III. chọn lọc kỹ thuật in decal tem nhãn

  Mỗi chia sẻ in decal tem nhãn có thể làm tốt có một điểm mạnh riêng, tùy thuộc vào hãng sản phẩm doanh nghiệp bán mà có thể làm tốt chọn lựa công thức in ấn phù hợp. in ấn lưới, in phun - in kĩ thuật số & in ấn offset là 3 chia sẻ in ấn decal tem nhãn thông dụng ngày nay. Trong đó in ấn offset là công nghệ tối ưu & hiện đại nhất. dùng công nghệ in ấn offset có thể làm tốt có thể mang lại chất lượng hình ảnh cao, nét & sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy decal vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in ấn. Khả năng sử dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt ko phẳng.

  IV. chú ý về nội dung in tem nhãn

  - Decal tem nhãn phải thể hiện đầy đủ được: tên sản phẩm, hãng, logo, nguyên liệu sản phẩm, giới thiệu sử dụng, các chú ý cơ bản, hạn sử dụng…
  - Màu sắc khi in ấn decal tem nhãn phải phù hợp cùng màu của sản phẩm.
  - 1 mẫu in ấn decal tem nhãn đẹp có khả năng để lại ấn tượng đối với người tiêu sử dụng, không nên xem không nặng việc cấu tạo mẫu cũng như sắp xếp mô tả trên tem nhãn.

  Khi in decal tem nhãn cùng chất lượng cao & đồng đều có thể là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu xài, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị kinh doanh hàng đạt được hiệu quả cao. dịch vụ in bao thư Cao Huy Hoàng có thể giúp bạn có các cấu tạo in ấn decal tem nhãn phù hợp cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

  Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in phong bỉ ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn bao giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  cty in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng :
  [​IMG]
  Liên hệ công ty in giấy tiêu đề Cao Huy Hoàng​
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  web site : caohuyhoang.com

  Tham khảo thêm : Nhung luu y de co mau in decal tem nhan bat mat
   
: in lịch

Chia sẻ trang này