Cách để đàn bà hạnh phúc sau ly hôn

Thảo luận trong 'Sức khỏe giới tính' bắt đầu bởi Light.npp, 26/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi tôi còn nhỏ dại, tôi muốn lớn lên biến thành một người phụ nữ mưu trí. Trí lanh lợi là 1 phần của một lý tưởng ngay cả trước khi tôi thực sự biết cách định nghĩa nó. Cuộc sống thường ngày hôn nhân không được viên mãn khiến tôi buồn lòng. Làm như thế nào để biến thành người đàn bà hạnh phúc sau ly hôn.

  [​IMG]

  1. Bài viết liên quan sách.
  luôn đọc một chiếc nào đó, trong cả khi chúng ta đang bận bịu và nó sẽ chậm. Đọc bên trên tàu điện ngầm, trong bữa trưa, hoặc trước khi đi ngủ (yêu thích của tôi). Đọc ở quán cafe với cùng một ly cafe hoặc một ly rượu vang, hoặc mang nó đến khu dã ngoại công viên. Đọc nằm xuống cỏ.

  phối hợp danh sách đọc của bạn: kinh điển, tiểu thuyết gần đây, lịch sử vẻ vang, tiểu sử chỉ việc đảm bảo rằng đó vẫn là thứ sẽ nuôi sống và thách thức bạn. Bao gồm thơ trong cả khi bạn không hẳn là người làm thơ của người Viking, bạn cũng có thể khám phá điều nào đó, miễn là bạn đi chậm. Nếu có thứ gì đấy lôi cuốn ánh nhìn của chúng ta, hãy đánh dấu (hoặc tai chó, tôi không kén chọn), và đóng cuốn sách trong vài giây và hít vào các gì bạn vừa đọc. Hãy lấp đầy phiên bản thân bằng bất cứ suy nghĩ hay cảm giác nào.

  thì thầm với ai đó về các gì bạn đọc, ngay cả khi họ chưa đọc nó. Tạo thói quen cho vay và mượn các cuốn sách hay. Cuộc sống thường ngày đa dạng mẫu mã hơn theo cách này.

  >>>Xem thêm: học viện chuyên nghành đàn bà Pinky Community

  2. Hãy phân biệt những event hiện tại.
  Đọc những bài báo và xem tin tức hàng ngày, đảm nói rằng các nguồn là các cơ quan có thẩm quyền, thông minh (và không chỉ có tin tức thướt tha hoặc cực đoan được thiết kế với để chuẩn chỉnh độ). (Cấp, đó là 1 trong dòng xuất sắc chỉ việc thận trọng). Trong khi, có 1 nguồn hàng tuần của báo chí văn hóa và sâu xa hơn như là The New Yorker hoặc The Atlantic . Hãy là kiểu người rất có thể tổ chức một cuộc chuyện trò sôi sục về bất kỳ chủ đề nào trong buổi tiệc tối, mặc dù đó chỉ là 1 trong những giải thưởng tuyệt vời để đc thông tin và lòng tin về trái đất bao quanh bạn.

  3. Dùng thử thẩm mỹ.
  Tới bảo tàng, biểu diễn, nhà hát, triển lãm. Hãy cởi mở và sống động về kinh nghiệm của người tiêu dùng với nghệ thuật và thẩm mỹ. Đưa theo một người bạn với bạn hoặc đi một mình. Hãy suy xét về Vì Sao Vì Sao một cái gì đấy dịch chuyển bạn, các gì nó làm bạn cảm thấy. Tạo một kết nối với nghệ thuật dịch chuyển bạn, và điều ấy sẽ sống trong bạn và chỉ dẫn bạn cho tới cuối đời như một người bạn.

  4. Đi Du Lịch nhiều hơn thế nữa.
  Đi Phượt, giống như các thứ khác trong danh sách này, trải dài ranh giới của tâm trí bạn. Và gần giống, đó là 1 Dùng thử mà qua đó bạn đồng thời bài viết liên quan về quả đât và về bản thân của người sử dụng. Đi đến một nơi mà bạn chưa bao giờ đi trước đây. Ghim Hình ảnh đẹp trên bảng của người sử dụng không so sánh với sự phấn khích xuất phát điểm từ thực tế ở đó (tôi sẽ biết). Khi bạn ở đó, hãy nghĩ về các gì bạn cảm nhận thấy khi ở nơi này. Thông tin mọi thứ và đánh dấu chúng.

  5. Luôn luôn khám phá.
  Tìm những gì nói với bạn và tìm hiểu về nó, cho dù đó là ngữ điệu mới, ẩm thực Thái Lan hay những gì có bạn. Nó hoàn toàn có thể là bất cứ điều gì miễn là nó gây ra sự khám phá trong bạn. Những sự tìm hiểu sự thật này hầu như không lúc nào bất kỳ, bọn họ hoàn toàn có thể là 1 trong nhân loại khác trong cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp nên đc tò mò.

  6. Thực hành cách cư xử xuất sắc.
  điều ấy không tồn tại ở đây chính vì thực hành cách cư xử giỏi dẫn bạn trở nên mưu trí hơn, nhưng vì mọi người sự thật thông minh mà tôi biết luôn có ý thức trang nghiêm về phong thái cư xử. Mặt khác, tôi biết rõ là những người thông minh, do không thực hành cách cư xử xuất sắc (hoặc tuân theo cách không trung thực), đánh tôi là không quá thông minh.

  Có cách cư xử không những hoàn chỉnh và tinh tế (mặc dù điều đó giúp) vì nhiều khi mọi cá nhân làm các điều đó để khiến cho phiên bản thân cảm nhận thấy xuất sắc hơn. Sự thật cư xử chính xác tức là lưu tâm đến phẩm giá của cả bạn dạng thân và người khác.

  tất cả điều này là để nói: Thực hành viết thư xuất sắc (bao gồm email); ăn mặc theo dịp; được trò chuyện; xin lỗi hoặc bày tỏ lòng biết ơn 1 cách có ý nghĩa; biết bao giờ nên rời rạc hay cởi mở và trung thực Bạn có ý nghĩ đó.

  7. Nhưng bằng mọi cách, hãy nói lên suy xét của doanh nghiệp.
  Cách đây lâu đời, khi tôi đưa bạn trai học đại học về nhà, mẹ tôi đã chấm điểm cho anh ấy rất mưu trí. Tôi hỏi cô ấy phụ thuộc cái gì, và cô ấy bảo rằng anh ấy biết cách lý giải chính xác những gì anh ấy đang học và làm trong thời gian thực tập. Tôi y hệt như, ugh đó là?! Nhưng tiêu chuẩn dễ chơi của cô ấy có chân thành và ý nghĩa. Trí mưu trí cho biết khi bạn cũng có thể thoải mái tự tin nói đến bạn là ai, bạn nghĩ gì, bạn muốn gì, Vì Sao và làm ra sao bạn làm điều ấy. Những người có chức năng tiếp xúc cụ thể và trung thực (tất cả Hình như theo # 6) luôn rất lanh lợi.
   

Chia sẻ trang này