Cần làm web giá rẻ, chất lượng thì liên hệ đâu?

Thảo luận trong 'Phần mềm - Web/Hosting' bắt đầu bởi xuanquyen, 27/10/16.

 1. xuanquyen

  xuanquyen Active Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhu cầu lam website của các doanh nghiệp cũng như cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngày càng cao. Vậy có những cách nào để sở hữu cho cá nhân hay doanh nghiệp mình một website phù hợp cả về chi phí mà đảm bảo chất lượng, mang đến hiệu quả kinh doanh. TIT Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để làm website tốt nhất:
  Website miễn phí

  Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một website miễn phí nhanh chóng được cung cấp với bởi wordpress, blogspot, … Những website này vẫn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của bạn trên Internet như: chia sẻ thông tin, upload hình ảnh, tài liệu, video cũng như phục vụ kinh doanh trực tuyến.
  Tuy nhiên, website miễn phí sẽ có những hạn chế như: tên miền sẽ có dạng .wordpress.com; .blogspot.com,… Hơn nữa, một số website sẽ gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa các thành phần hay tính năng trong website bởi thường sử dụng các template có sẵn mà không thay đổi được code.

  [​IMG]
  Website mất phí

  Để sở hữu website chất lượng từ các nhà làm web chuyên nghiệp thì bạn phải bỏ chi phí để thuê hosting, domain (tên miền). Khi đó bạn cần đến các đơn vị lam website uy tín như TIT Việt Nam.
  Hiện nay, TIT cung cấp 2 kiểu làm web chuyên nghiệp:
  Thiêt kế dựa trên các gói có sẵn
  Khi khách hàng muốn thiết kế web theo gói, TIT Việt Nam sẽ phát triển các mẫu website có sẵn, thêm một số chức năng cho phù hợp rồi chuyển giao cho khách hàng.
  Ưu điểm: Giá thành tương đối rẻ, phù hợp với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.
  Nhược điểm: Do dựa trên các mẫu có sẵn nên các chức năng không đầy đủ tuyệt đối.
  Thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng
  TIT Việt Nam sẽ lam website dựa trên những yêu cầu được đưa ra bởi khách hàng.
  Ưu điểm: Website chất lượng, chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Chế độ hỗ trợ khách hàng, nâng cấp website tốt.
  Nhược điểm: Thời gian hoàn thành khá lâu và chi phí thường cao hơn so với thiết kế theo gói.
  Tùy thuộc vào nhu cầu làm web giá rẻ hay làm web chuyên nghiệp, chất lượng cũng như chi phí bạn có thể bỏ ra mà lựa chọn dịch vụ hợp lý. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này