Chip led là gì

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 15/9/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các sản phẩm màn hình hiển thị đang là những sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động của doanh nghiệp. với mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm và hạn chế riêng tùy theo mục đích sử dụng màn hình led.

  điểm mạnh của nhiều loại hình nền chiếu đằng sau là điểm ảnh bé dại and độ nét cao. Nhược điểm là khả năng chiếu sáng thấp, góc nhìn nhỏ dại, tuổi thọ đèn điện ống kính ngắn (chỉ vài nghìn giờ). Lợi hơn của cách thức nối plasma là điểm ảnh bé dại & độ nét cao. Nhược điểm là tất cả sự chắp vá, and đường may vá thấp nhất giống như đạt 1mm ngay hiện tại. Nền game chiếu sau and nền game plasma ưng ý để xem gần hơn. Nổi trội hơn của màn hình LED là độ sáng cao, chưa có mặt đường nối, nhược điểm là hạt điểm ảnh thô hơn & có tính phân giải thấp hơn. Ảnh trên nền LED trong căn nhà đủ màu kinh tế hiện giờ có mật độ P4 đỉnh cao, là 62500 pixel / mét2. Màn hình LED chấp thuận để xem mọi địa điểm trong căn hộ chung cư xa.

  Những đặc điểm màn hình led

  một mật độ. Vì chưng CPU LED đủ màu trong nhà tạo ra các nhiệt hơn & mật độ mạch chỉ định cao hơn, mật độ điểm ảnh của hình nền đủ màu bán sẵn bên trên thị trường cấp thiết cao lắm, thiết yếu bao gồm P5, P6, P7.62, P8 & P10. .

  2 IC. Trình chỉ định màn hình led LED đủ màu trong ngôi nhà là ổ đĩa hiện tại chưa đổi, thực hiện cách thức quét hễ (chủ yếu là cơ chế quét 1/4, 1/8, v.v.). Trong trường hợp cùng một khuôn, mạch 1/4 quét bao gồm nhiều ánh nắng hơn và độ sáng cao hơn.

  Các dòng sản phẩm màn hình led ngoài trời thường sử dụng chế độ quét tĩnh

  Công nghệ led. Ảnh trên nền LED full Màu sắc trong nhà dạng LED bề mặt duy nhất đèn chỉ một, dán bề mặt phía trên phụ, bố bề mặt phía trên bên nhau và một bề mặt phía trên gắn ba trong 1, v.v., nguyên lý bên phía ngoài khác lạ. Đặc điểm nổi trội của gói lắp đặt bề mặt là góc nhìn phệ, tính nhất quán phát quang tốt và công việc hàn tự động dễ dàng. Là căn hộ chủ công của nền game LED full màu sắc cơ mà hiện nay giá thành tương đối cao; góc đèn đối chọi tương đối nhỏ, độ sáng cao hơn một ít and giá tốt hơn. Miếng dán bề mặt Á Châu bản tính chính là các loại đèn đơn. Đèn đơn và miếng dán bề mặt phía trên phụ tương đối giá thấp and là dịch vụ nối tiếp.

  Giá thành sản phẩm phụ thuộc nhiều và công nghệ led. giá thành sản phẩm dip thường có giá thành so với màn hình led SMD. Nguyên nhân xuất phát từ phương thức sản xuất màn hình DIP thường có chi phí cao hơn gấp 3 lần dip.

  Xem thêm: màn hình led giá rẻ

  4 điểm hình ảnh thực & điểm ảnh ảo. Như với hình nền full Màu sắc ngoài trời, con số điểm hình họa trong màn hình full Màu sắc trong căn nhà cũng sẽ được chia làm pixel thực & pixel ảo.

  Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình led. Bạn hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm màn hình led tốt nhất. nếu bạn tỏ ra bối rối hãy liên hệ với Hoàng Hà led để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này