Dịch vụ làm web chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Phần mềm - Web/Hosting' bắt đầu bởi xuanquyen, 6/10/16.

 1. xuanquyen

  xuanquyen Active Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mỗi công ty hay doanh nghiệp mới thành lập muốn kinh doanh online, quảng bá thương hiệu công ty thì đều muốn làm trang web chất lượng, giá rẻ. Để có một website chuyên nghiệp, bạn nên áp dụng những bí quyết trong việc làm web thân thiện và quản trị, sử dụng dễ dàng.

  Nội dung hấp dẫn

  Nội dung website là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Họ truy cập vào website và tìm kiếm thông tin, sản phẩm họ cần và nếu họ click mỏi tay vẫn không thấy thì chắc chắn website của bạn đã mất uy tín trong tư tưởng của họ. Chính vì vậy, nội dung website cần được cập nhật thường xuyên, đem đến cho khách hàng những thông tin hấp dẫn, hữu ích nhất.

  [​IMG]

  Thiết kế đơn giản tối ưu

  Trước khi làm web chuyên nghiệp, người thiết kế website phải phân tích và lên kế hoạch cụ thể để thân thiện với người sử dụng. Việc đăng nhập khó khăn cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ thoát web cao của khách hàng. Ngoài ra, đối với web bán hàng thì việc đặt hàng và liên hệ phải trải qua nhiều bước phức tạp cũng khiến khách hàng mất kiên nhẫn. Chính vì vậy, bạn phải có tính toán kỹ càng để đem đến một website tốt nhất, luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


  Tránh mẫu đăng kí không cần thiết

  Các thủ tục rườm rà, không cần thiết cần được loại bỏ bởi nó gây ức chế cho khách hàng khi mà họ phải điền những thông tin mà họ cho là không cần thiết.

  Hạn chế thời gian load trang

  Nên hạn chế các hình ảnh sặc sỡ, bắt mắt và kích thước lớn để không làm web bị chậm khi load. Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn chờ đợi một website load quá lâu và chắc chắn bạn đã mất khách hàng đó.

  Nếu bạn đang có nhu cầu lam web gia re, làm web bán hàng, ... thì hãy liên lạc ngay với công ty TIT Việt Nam - địa chỉ uy tín làm website chuyên nghiệp, giá hấp dẫn đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách.
   

Chia sẻ trang này