Dịch vụ thi công nội thất ở quận 1

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 7/11/19.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Active Member

  Bài viết:
  833
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu chú ý, chúng ta có thể thấy rằng chúng được sử dụng trên mái nhà, cửa sổ, cửa ra vào, tác phẩm nghệ thuật và nhiều thứ khác.
  [​IMG]
  Giống như các tòa nhà hiện đại sử dụng các đường và không gian để làm nổi bật, đồ nội thất chấp nhận những khái niệm này để tạo ra các hình dạng đặc trưng của chúng.
  Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại thiết kế kiến trúc
  Đầu tiên, các hình dạng được sử dụng vẫn thẳng và mịn, không có chuyển động đột ngột. Nội thất đương đại tránh sử dụng các chi tiết không cần thiết, cả xây dựng và hoàn thiện. Đó là lý do tại sao độ tương phản lớn nhất đạt được trong các phụ kiện.
  Các hỗ trợ có xu hướng là gỗ chưa được xử lý để xem các dòng tự nhiên của họ. Kim loại đánh bóng là một lựa chọn phổ biến khác, chẳng hạn như thép hoặc niken. Thủy tinh cũng có sẵn trong các đồ nội thất này, mặc dù nó phổ biến hơn như là một yếu tố kiến trúc.
  Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại thiết kế nội thất
  Sử dụng màu trung tính làm cơ sở. Sau đó, tương phản nó với màu sắc của bạn trong đồ nội thất. Hãy nhớ rằng trắng và đen kết hợp được với mọi thứ.
  Một khía cạnh quan trọng của các ngôi nhà đương đại là, ngoài các đồ nội thất cần thiết cho căn phòng, trang trí được giữ ở mức tối thiểu. Nó chỉ đáp ứng một chức năng làm nổi bật các yếu tố đã có.
  Tìm kiếm trang trí phong cách nội thất đương đại là tương đối dễ dàng vì các tính năng của nó là rõ ràng trong hình thức và xây dựng. Về cơ bản, bất kỳ mảnh nội thất nào có màu trung tính hoặc được xây dựng bằng gỗ hoặc kim loại sẽ là một trang trí tốt.
  Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại thi công nội thất
  Trang trí nhà hiện đại sử dụng nhiều tác phẩm điêu khắc và đèn sàn. Một cách khác là với các đồ vật nhỏ, nhưng tất cả đều rất hạn chế về số lượng và kích thước.
  Kết quả là một căn phòng có nhiều không gian, một nét gần như độc đáo của phong cách nội thất đương đại. Ngôi nhà phong cách nội thất đương đại của chúng ta có được tầm quan trọng thực sự thông qua chủ nghĩa tối giản.
   

Chia sẻ trang này