Giới thiệu về đại lý VinFast Long Biên

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi willson105, 7/5/21.

 1. willson105

  willson105 Active Member

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tên chính thức: VinFast Long Biên

  Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

  VinFast Long Biên chính hãng là đại diện chính thức của doanh nghiệp TNHH buôn bán thương nghiệp và dịch vụ VinFast, hoạt động kết hợp các chức năng Bán hàng và Bảo dưỡng.

  Mục đích buôn bán của chúng tôi là “Phát triển mang định hướng Khách hàng” được gắn liền sở hữu phương châm hành động “Vì ích lợi lâu dài của Khách hàng”.

  [​IMG]
  Có phòng trưng bày phổ thông tại Vincom Long Biên thuộc Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, VinFast Long Biên đã tiêu dùng bề ngoài hiện đại nhất theo tiêu chuẩn VinFast Việt Nam.

  Người mua sẽ được tham khảo, lái thử phần đông các chủng mẫu xe VinFast qua sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình, nhiều năm kinh nghiệm và tận tụy theo đúng bắt mắt VinFast.

  [​IMG]
  Có nền tảng cứng cáp trong ngành kinh doanh và nhà cung cấp bảo dưỡng ô tô, VinFast Long Biên đã thiết lập được mối quan hệ đa dạng sở hữu các bên buôn bán ô tô và phổ biến các bạn to trên toàn quốc.

  Kể từ xây dựng thương hiệu cho đến nay, cơ sở vật chất chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 2000 xe và hàng ngàn quý khách bảo dưỡng.

  Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi:
  https://dailyauto.vn/ để được nhân viên phục vụ một cách tốt nhất

  [​IMG]
  Với thành tích chuyên dụng cho khách hàng hoàn hảo, VinFast Long Biên đã được doanh nghiệp TNHH buôn bán thương nghiệp và dịch vụ VinFast ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Showroom hoàn tất xuất sắc những tiêu chí buôn bán trong nhiều năm liên tục tới nay”.

  VinFast Long Biên ngày nay đang là 1 trong hàng ngũ “Showroom hoàn hảo nhất của VinFast Việt Nam”.

  TẦM NHÌN CỦA VINFAST LONG BIÊN

  VinFast Long Biên phấn đấu cực kỳ để dẫn đầu thiên hướng tiến đến 1 mai sau của sự di chuyển và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam.

  • Nâng cao các chỉ tiêu kinh doanh.
  • Nâng cao sự chấp thuận của các bạn và viên chức.
  • Nâng cao chất lượng nhà cung cấp.
  • Chú trọng tăng trưởng thương nghiệp điện tử.
  Ưng chuẩn những cam kết về chất lượng, Nâng cao vấn đề an toàn, làm ưng ý người dùng, đóng góp cho nền công nghiệp Việt Nam và tôn trọng môi trường cũng như cùng đồng

  VinFast Long Biên sẽ làm khôn xiết để vượt qua mọi đợi mong, nắm bắt trước và đáp ứng nhu cầu của quý khách để sở hữu thể nhận được nụ cười và sự chấp thuận của các người dùng, trở nên 1 showroom được yêu mến nhất tại Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này