in bao bì giấy bằng chất liệu giấy mỹ thuật có điểm mạnh gì?

Thảo luận trong 'Hàng hiếm - Đồ cổ' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 26/9/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Bài viết:
  1,404
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  in ấn bao bì giấy có thẻ xài nhiều chất liệu giấy khác nhau để nhằm tăng thêm sự đa dạng & thể hiện sản phẩm 1 cách thức tốt hơn. Đối với nhu cầu in bao bì giấy cao cấp thì lựa chọn phù hợp nhất có khả năng kể đến chính là giấy mỹ thuật.
  [​IMG]
  một. Đặc điểm của giấy mỹ thuật khi in bao bì

  Giấy mỹ thuật là 1 trong những dòng giấy đặc biệt có đặc điểm chính là bề mặt giấy dày, trơn láng hoặc sần sùi bởi sự kết hợp giữa những đường gân, hoa văn. Ngoài màu trắng, giấy cũng có các màu sắc đa dạng, và được sản xuất từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, trong đó cũng có nhiều loại giấy được tái chế.

  Để xác định được loại giấy thích hợp cho sản phẩm in ấn bao bì giấy cao cấp có khả năng cần dựa vào các đặc điểm của giấy sau đây:

  Độ mịn: đây là yếu tố thể hiện độ bám của mực trên bề mặt giấy, thể hiện chất lượng in. Thông thường độ nhẵn của giấy chính là từ 100 – 150 độ Sheffield (theo thước đo TAPPI), nên phần lớn giấy mỹ thuật đều có thể bám mục hiệu quả với chất lượng rõ ràng, sắc nét.
  Định lượng: là hướng dẫn số khối lượng giấy trên đơn vị diện tích, yếu tố này có khả năng ảnh hưởng tới độ trắng, dẻo dai. Nên đối với các sản phẩm cao cấp thì nên chọn lọc giấy có định lượng từ 150 gms – 200 gms.
  Độ dày: độ dày càng cao thì giấy càng cứng, tuy nhiên nếu lựa giấy quá dày thì có thể ảnh hưởng tới quá trình in. Nên khi in ấn trên chất liệu giấy mỹ thuật cần chọn giấy với độ dày vừa phải, ko gây kẹt giấy khi in. Đặc điểm này cũng góp phần tạo nên độ cứng cáp sau khi in bao bì hộp giấy hoặc bao bì giấy.

  2. điểm mạnh khi dùng giấy mỹ thuật in bao bì

  Việc xác định tốt loại giấy được xài về các yếu tố kể trên sẽ giúp cho mẫu in ấn bao bì đẹp, có chất lượng tốt, đồng thời mang lại nhiều điểm tốt khi sử dụng.

  Tạo tính thẩm mỹ cho bao bì.

  hiệu quả in trên chất liệu giấy mỹ thuật cao nên mang đến những sản phẩm in ấn đầu tiên chính là tạo được sự bắt mắt hay có tính thẩm mỹ cao. Khi so sánh các sản phẩm có bao bì giấy thường cùng bao bì giấy mỹ thuật thì có khả năng rất dễ dàng nhận thấy sự khác biệt.

  Phù hợp với các loại hàng hóa cao cấp.

  với mức giá tương đối cao, giấy mỹ thuật cơ bản hướng dẫn thích hợp cho những sản phẩm cao cấp để nhằm thể hiện chất lượng hàng hóa tốt hơn, cũng như khẳng định hãng 1 cách thức hiệu quả nhất. những sản phẩm cao cấp khi sử dụng chất liệu này cũng mang lại hiệu cho hình thức bán hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao.

  Nâng cao hiệu quả quảng bá h ình ảnh, hãng.

  Bao bì giấy mỹ thuật được in đẹp mắt thì sẽ tạo được sự thu hút người tiêu dùng, điều này làm cho sản phẩm được biết tới nhiều hơn, cũng như khả năng quảng cáo hình ảnh, hãng hiệu quả hơn.

  Để có được các mẫu in đẹp từ giấy mỹ thuật mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo sản phẩm & hãng của mình. Doanh nghiệp cần tim đến những cơ sở in ấn có uy tín & chất lượng để có được những mẫu in ấn ưng ý nhất.

  dịch vụ in folder CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :
  [​IMG]
  Liên hệ cong ty in giay tieu de Cao Huy Hoàng​
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  web cong ty in lich tet : caohuyhoang.com
   
: in lịch

Chia sẻ trang này