Làm web bán hàng chuyên nghiệp tại TIT Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần mềm - Web/Hosting' bắt đầu bởi xuanquyen, 13/10/16.

 1. xuanquyen

  xuanquyen Active Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong thời đại kinh tế phẳng, các doanh nghiệp muốn đứng vững đều cần có những chiến lược hợp lý. Và để đủ sức cạnh tranh với đối thủ thì yêu cầu bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp là lam web. Nhiều doanh nghiệp sai lầm rằng, phải bán được hàng qua mạng mới gọi là thành công. Điều đó chưa hẳn đúng, khi một sản phẩm trên trang web của bạn được xem qua và được khách hàng quan tâm trong hàng ngàn website cùng ngành nghề là bạn đã có cơ hội để kinh doanh. Vậy để có một website thành công cần phải làm gì?
  1. Tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm
  [​IMG]
  2 .Về mặt đồ hoạ giao diện
  Những hình ảnh, flash là rất hữu ích nhưng đừng lạm dụng chúng bởi nó khiến trang website load rất lâu. Không những vậy còn gây khó chịu cho khách hàng sử dụng. Việc lạm dụng flash sẽ làm rối bố cục của bạn, không tập trung vào vấn đề cần thiết và đôi khi sẽ gây ra mất kết nối trong quá trình tải website.
  3. Dùng ngôn ngữ, nội dung súc tích
  Nội dung là cốt lõi để tất cả mọi thứ mà chúng ta làm từ kỹ thuật và một quan điểm tiếp thị. Tất cả các thiết kế tốt nên được tập trung xung quanh chất lượng nội dung.
  4. Sử dụng ngôn ngữ tự nhiên
  Ngôn ngữ “tự nhiên” có thể áp dụng vào việc lam website như một hình thức “thư giãn” cho người dùng qua những bài viết. Để lại ấn tượng và tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với trang web.

  5. Hãy để những thông tin quan trọng lên trang nhất
  Chiếm sự quan tâm của khách hàng khi truy cập web bằng các hình thức khuyến mãi hấp dẫn sản phẩm mới. Hãy để cho khách hàng của bạn không bao giờ cuộn màn hình để tìm kiếm những thông tin này.

  [​IMG]
  6. Hãy làm mới website của bạn
  Việc tìm kiếm sự cân bằng giữa thiết kế hiện đại nhưng đơn giản, thông tin hấp dẫn cho người dùng và duy trì thực hiện SEO là nền tảng của thành công.
  Một trong những thách thức lớn nhất các nhà thiết kế phải đối mặt làm nổi bật hình ảnh website trong khi vẫn phải cân bằng với yếu tố về HTML và CSS.
  7. Thông tin liên hệ rõ ràng
  Nếu website của bạn là một website chuyên bán hàng trực tuyến, thì hãy tạo ra cách thức liên hệ, việc mua bán sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng. Hãy sử dụng 3 click rule, có nghĩa khách hàng click không quá 3 lần để hoàn thành việc mua bán một món hàng.
  8. Đừng nhồi nhét nhiều thông tin về sản phẩm của bạn
  Mọi khách hàng đều muốn biết thông tin về sản phẩm cần mua, nhưng nếu thông tin bạn cũng cấp quá nhiều và chi tiết sẽ khiến khách hàng mất tập trung và giảm ham muốn mua sản phẩm đó.
  Trên đây là những kinh nghiệm rút ra trong những dự án làm web bán hàng của TIT Việt Nam. Hi vọng giúp ích cho bạn đọc.
   

Chia sẻ trang này