Lợi ích của máy chấm công khuôn mặt trong mùa dịch

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi seotechway, 21/7/21 lúc 09:46.

 1. seotechway

  seotechway Active Member

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Máy chấm công khuôn mặt, là thiết bị chấm công hiện đại nhất hiện nay. Với khả năng nhận diện khuôn mặt từ xa. Trong mùa dịch hiện nay đang ảnh hưởng rất nhiều bởi sự lây nan của dịch bệnh. Với khả năng chấm công từ xa, chấm công khuôn mặt sẽ là dòng máy tốt nhất để phòng tránh dịch khi máy chấm công không cần thao tác chung lên khả năng lây nghiễm cũng có tỉ lệ thấp hơn.
  Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị được cấu thành từ mong muốn của các nhà quản lý nhân sự và sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học. Với việc sử dụng thiết bị chấm công sẽ thay thế hoàn toàn cho các phương thức chấm công thủ công.

  Thiết bị máy chấm công thường được sử dụng vào việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên sẽ giúp đỡ tối đa công việc và giúp người quản lý không phải lo lắng việc nhân viên của mình có đi làm đúng giờ giấc hay không.
  Lợi ích chấm công nhận diện khuôn mặt trong công việc
  Máy chấm công khuôn mặt có tốc độ chấm công cực nhanh chóng. Giúp giảm thiểu được thời gian chấm công cho công việc hiệu quả hơn.
  Việc chấm công thử công sẽ có một vài bất cập như chấm sai công, thiếu công hay có thể là gian lận chấm công. Điều này sẽ ảnh hưởng khá sấu đến môi trường làm việc của nhân công tạo ra một không gian làm việc không lành mạnh. Sử dụng máy chấm công sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng chấm công sai, thiếu công bởi xác thực nhanh tróng và ghi nhận số giờ cụ thể mà nhân viên chấm công. Đặc biệt đối với các dòng máy chấm công xác thực bằng vân tay hay khuôn mặt có thể ngăn chặn được các hình thức gian lận chấm công hay chấm công hộ.
  Sử dụng máy chấm công còn có công dụng như tạo vẻ hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. Cũng sẽ giúp cho nhân viên tự giác hơn trong việc chấm công. Việc quản lý nhân viên hay tính lương cho nhân viên cũng sẽ cực kì đơn giản khi sử dụng máy chấm công, có thể xuất nhiều dạng báo cáo dưới dạng excel nếu kết hợp sử dụng với phần mềm.

  Để tìm hiểu thêm về dòng máy chấm công khuôn mặt click vào đây
   

Chia sẻ trang này