Máy in phun code date Hitachi Nhật Bản

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi mktgroup2020, 30/6/20.

 1. mktgroup2020

  mktgroup2020 Active Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thị trường máy in phun date cũng như các thị trường sản phẩm kinh doanh khác, có rất nhiều loại máy in date và các nhà phân phối khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đưa ra bài viết này để quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về dòng máy in phun date Hitachi – Nhật Bản để từ đó có thêm những sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu của mình.

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu máy in phun date điện tử thương hiệu Hitachi. Chúng có điểm gì nổi bật hơn so với các thương hiệu in HSD và mã code khác trên thị trường máy in phun date hiện nay ?

  Máy in date Hitachi được nghiên cứu và phát triển bới các kỹ sư công ty Hitachi - Nhật Bản, phân phôi nhiều dòng thiết bị công nghiệp, điện tử robot,… có tiếng hàng đầu trên thế giới.

  [​IMG]

  Máy in date Hitachi có môi trường hoạt động lớn cho cả môi trường khắc nghiệt nhất,  áp dụng cho tất cả các dòng máy của hãng việc thiết kế như vậy giảm thiểu tối đa sự cố chập, hỏng hệ thống điện tử khi có hiện tượng tràn mực, hoặc rò rỉ mực xảy ra. Khi tiến hành sửa chữa, bảo trì, thiết kế tối giản tạo thuận lợi để phát hiện lỗi nhanh và sửa chữa hiệu quả, tránh gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

  Thiết kế đầu in đến từ thực tế sử dụng. Do đầu in tiếp xúc với sản phẩm nhiều dễ bị bám mực in, bụi, hơi nước… nên phải vệ sinh là không tránh khỏi. Thiêt kế thành khối sẽ Hitachi đảm bảo bạn chỉ cần thay module nào bị hỏng thôi tránh thay toàn bộ đầu in rất tốn kém và lãng phí đối với khách hàng.

  Tất cả thông tin trạng thái, thời gian hoạt động của bộ trộn đều được máy ghi nhận và hiển thị thông báo trên màn hình giúp bạn có kế hoạch dự phòng để chuẩn bị phụ tùng thay thế. Cho dù sự cố có xảy ra bạn chỉ việc rút dây nối thay bộ trộn khác vào, toàn bộ công việc vỏn vẹn trong vài phút ngắn ngủi.

  [​IMG]

  Một đặc điểm thú vị khác của máy in phun Hitachi là cho dù mực in và dung môi trong hộp chứa có hết hay bị rút khỏi máy để thay thế thì máy in ấn bình thường, bởi trong bộ trộn đã trữ sẵn một lượng mực và dung môi để in trong nhiều giờ.

  Thông tin chi tiết về dòng máy bạn có thể tham khảo thêm tại đại lý phân phối độc quyền máy in phun date Hitachi tại Việt Nam là MKT GROUP – Website: https://mktgroup.com.vn

  Chúng tôi sẻ gửi đến bạn đọc những dòng máy khác trong bài viết tiếp theo để bạn có thể chọn được dòng máy phù hợp với doanh nghiệp của mình
   
: in date

Chia sẻ trang này