Máy in phun date công nghiệp cho ngành bánh kẹo

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi mktgroup2020, 20/7/21.

 1. mktgroup2020

  mktgroup2020 Active Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tại Việt Nam ngành sản xuất đang phát triển mạnh mẽ, các khu công nghiệp hình thành ngày càng nhiều do đó nhu cầu đầu tư máy móc công nghiệp trong nhà máy ngày càng tăng lên. Do đó các nhà máy đang tìm kiếm và cần đầu tư máy móc hiện đại đem lại hiểu quả sản xuất. Và chi phí vận hành sản xuất các loại máy công nghiệp cũng đang tiêu tốn một lượng tiền khá lớn đối với các doanh nghiệp nhà máy. Và một trong những khâu sản xuất của nhà máy không thể không nhắc đến công đoạn IN hạn sử dụng lên bao bì, và máy dùng để in DATE lên bao bì chính là máy in phun date công nghiệp, máy in phun date công nghiệp xuất hiện hầu hết tại các nhà máy sản xuất.
  [​IMG]
  Máy in phun date công nghiệp sử dụng nguyên liệu: mực và dung môi, trộn mực và dung môi lại với nhau để phun ra những giọt mực chấm dot lên bao bì tạo thành những hàng chữ NSX, HSD. Tuy nhiên những loại máy in phun date trên thị trường Việt Nam hiện nay đa số là máy sản xuất tại China vì máy sản xuất tại China nên máy này tiêu hao nguyên liệu khá nhiều làm cho doanh nghiệp tốn lượng tiền cho dung môi chạy máy IN PHUN này không hề nhỏ.
  [​IMG]
  Công ty cổ phần MKT GROUP là đơn vị phân phối độc quyền máy in phun date code date HITACHI Ux Series Nhật Bản, dòng máy này sản xuất tại Nhật Bản nên được chế tạo bởi các kỹ sư hàng đầu tại Nhật, tạo ra máy in phun hãng HITACHI mang các tính năng ưu điểm nổi bật: máy hoạt động bền bỉ, chi phí vận hành thấp, đặc biệt tiết kiệm dung môi in đến 50% so với các dòng máy khác trên thị trường phù hợp với các nhà sản xuất tại nhà máy Việt Nam. Một số khách lớn đã chuyển sang sài máy IN phun HITACHI như: Bánh kẹo BIBICA, Perfetti Van Melle Việt Nam, Masan, P&G, Acecook, … ngoài ra những khách hàng đã tin tưởng sài máy in phun HITACHI còn bởi chi phí vận hành cực thấp: không thay bộ core-light ( bộ khống chế chạy máy ) giống như các dòng sản xuất tại China.
  Công ty cổ phần MKT GROUP ngoài cung cấp máy in phun hãng HITACHI thì còn cung cấp các dòng máy công nghiệp phục vụ sản xuất khác: Máy dò kim loại Thermo (USA), Máy in thùng carton copilot (USA), máy kiểm tra trọng lượng YAMOTO (JAPAN),…
  Công ty cổ phần MKT GROUP được thành lập hơn 20 năm với kinh nghiệm 20 năm đó, công ty chúng hoàn toàn tự tin đem đến sự hài lòng tốt nhất đến quý khách khi sử dụng những loại máy bên công ty chúng tôi cung cấp.

  Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
  Số điện thoại: 0901 826 689
  Webside: https://mktgroup.com.vn.
   

Chia sẻ trang này