Nhận xét về thang máy lồng kính gia đình có an toàn không?

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi pqmseo, 16/10/20.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thang máy nói chung là trang bị hoạt động trên nguyên lý trục truyền động với hệ thống cáp nối với những piston nén khí nhờ hệ thống điện vận hành liên tục ổn định. Với nguyên tắc di chuyển theo phương thẳng đứng, sử dụng để chuyên chở người nên những điểm bắt buộc về cấu tạo thiết kế thang máy luôn buộc phải có sự đạt chuẩn theo những tiêu chuẩn về thiết kế vận hành.

  Trong các dòng cầu thang máy hiện nay, cầu thang máy kính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng, với kiểu dáng kính trong suốt đứng trong cabin thang máy kính các bạn có thể nhìn rộng ra quang cảnh quanh đó, mang lại trải nghiệm thú vị hơn khá nhiều khi ở trong cabin cầu thang máy thường.  [​IMG]  Vị trí lắp đặt cầu thang máy gia đình?
  Cầu thang máy nhà ở thang máy gia đình dùng điện 1 pha giá rẻ Bình thường sẽ được lắp đặt tại những vị trí sau đây:

  Lắp bên ngoài nhà: Vị trí xuất sắc nhất để lắp thang nhìn vào là bên ngoài nhà (có một hoặc hai mặt hố thang tiết giáp với nhà còn các mặt còn lại để trống, làm vách kính để quan sát khung cảnh bên ngoài). Tuy nhiên lúc làm cần phải làm kính đủ vững chắc để đảm bảo an ninh.

  Giữa cầu thang bộ: khi lắp cầu thang máy vào vị trí này thì rõ ràng phần giếng trời sẽ không còn, khi ấy ngôi nhà sẽ bị tối, chính vì vậy nên được lắp vách kính.

  Lưu ý lúc chọn thang máy kính trong nhà


  [​IMG]  Mực độ an toàn: cầu thang máy kính vô cùng an toàn, bởi dùng kỹ thuật trục vít an toàn tiên tiến, phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

  Thiết kế: Ngoài nguyên tố an toàn thì việc chọn những dòng thiết kế thang máy cũng là chọn lựa hàng đầu của nhiều gia đình. Tùy thuộc vào không gian thiết kế của từng gia chủ, sẽ chọn lựa sản phẩm phù hợp. Trong trường hợp bạn muốn thang máy nhà ở mình sang trọng hiện đại, thì nên chọn thang máy kính an toàn, hiện đại

  Tải trọng: thang máy có rất nhiều tải trọng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, số lượng mỗi thành viên trong gia đình mà chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Với các gia đình từ 3 - 4 người, gia đình có thể chọn dòng 300kg, với gia đình từ 5-6 người thì nên chọn loại 500kg.

  Nhà sản xuất: khi bạn mua thang máy nhà ở thì lời khuyên dành cho bạn đấy chính là bạn hãy nên mua sắm cầu thang máy của các thương hiệu lừng danh như Cibes, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt cầu thang máy. Ngoài ra sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành cho bạn cũng như có uy tín một mực khiến bạn an tâm hơn lúc sử dụng sản phẩm.

  Các điểm trừ của thang máy bằng kính:
  Do cầu thang máy sáng tạo có hệ thống dây điện, rail, cáp tải nên Trong trường hợp vách thang bằng kính thì lúc đứng bên ngoài nhìn xuyên qua lớp kính hố thang sẽ thấy toàn bộ các trang bị ấy. Xét trên một góc cạnh thẩm mỹ nào đấy thì nhữ thế sẽ không được đẹp cho lắm.

  Chi phí: giá tiền dựng khung thép và ốp kính hố cầu thang máy cao hơn so với các phương án xây dựng thông thường.

  Cầu thang máy vách kính cường lực không đáp ứng Nếu như gia đình bạn có người sợ độ cao.  [​IMG]  Trái lại, Trong trường hợp trong nhà có người sợ độ cao và bạn không bằng lòng việc phải nhận ra hệ thống dây nợ, sắp thép phía trong thang máy, cầu thang máy được lắp tại vị trí bốn xung quan là tường.Nếu trong gia đình khách hàng không có người sợ độ cao, có người sợ không gian kín, phải lắp thang máy ở giữa cầu thang bộ hoặc có thể lắp bên ngoài nhà, kín trúc nói chung có khá nhiều hạng mục bằng kính thì nên thang máy biệt thự thiết kế đẹp lắp thang máy nhà ở vách kính.

  Lắp đặt cầu thang máy tại fujimoselevator.vn
  Trên toàn cầu khái quát, Việt Nam kể riêng, những tiêu chuẩn chất lượng dành cho cầu thang máy luôn được quy định rõ ràng. Với thang máy vách kính, ngoài đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặc của Châu u về loại cầu thang máy nhà ở, Thang máy Mộc Sinh cũng đáp ứng tốt những đề nghị trong nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong phân phối lắp đặt.

  Cấu tạo chung, căn bản của cầu thang máy nhà ở, cầu thang máy trong suốt bằng kính Cibes bao gồm các phần: Bảng điều khiển tín hiệu, động cơ, trục vít,,… tất cả được nhập chính hãng từ nhà máy sản xuất.
   

Chia sẻ trang này