Quan điểm về người phụ nữ chiến thắng thế kỷ 21

Thảo luận trong 'Sức khỏe giới tính' bắt đầu bởi Light.npp, 26/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Từ điển Oxford định nghĩa chiến thắng của người Viking là người thắng lợi của kim chỉ nam hay mục đích. Mặc dù định nghĩa bao hàm toàn bộ này hoàn toàn có thể tóm tắt chiến thắng theo nghĩa chung, nhưng nó không tiến gần đến việc bao quát các sắc thái mang đến thắng lợi như 1 đàn bà trong nhân lực do phái nam kẻ thống trị.

  Quan điểm về người con gái thành công thế kỷ 21


  con số những doanh nghiệp do đàn bà thống trị ở Hoa Kỳ đã tăng 58% trong thập kỷ qua. Trong khi số lượng này là đáng khích lệ, các thách thức mà con gái phải đối mặt trong cố gắng phá vỡ trần kính ẩn dụ vẫn còn đấy rất thực tế cho đến ngày nay. Chỉ riêng năm 2018, số lượng phụ nữ trong vai trò Giám đốc điều hành tại các công ty Fortune 500 đã giảm 25% - một số lượng ít ỏi từ nhóm bé dại 32 đàn bà vào năm ngoái. Với quan tâm đến này, định nghĩa về thắng lợi của con gái trong buôn bán trở nên tân tiến từ việc ngừng hoạt động bán hàng có lệch giá hoặc nhận đc khuyến mãi ngay để dễ chơi là được trao thời cơ gần giống để chiến thắng tựa như những đối tác nam của bọn họ.

  Cho dù ban đầu buôn bán từ đầu hoặc nhập cuộc một tổ chức có từ trước, nhu cầu bình đẳng giới trong tầm quan trọng chỉ huy luôn là một cuộc chat chit nổi bật giữa các ngành. Trong lễ kỷ niệm Tháng lịch sử hào hùng của phụ nữ, chúng tôi đã yêu cầu những nữ người kinh doanh và Chuyên Viên bên trên toàn quốc chia sẻ định nghĩa về thành công của bọn họ là 1 trong những đàn bà trong kinh doanh.

  rõ ràng về người phụ nữ chiến thắng
  Danielle Bayard Jackson, đồng sáng lập của tập đoàn lớn truyền thông media STRIDE

  trở thành một người phụ nữ thành công trong kinh doanh có nghĩa là không đăng ký các kỳ vọng được định vị trước và thay vào đó, tạo nên của riêng bạn. Khi tôi làm việc cho 1 tổ chức phi doanh thu quốc gia, tôi đc bao bọc bởi chỉ huy nam và tôi đc cho là sẽ ăn mặc, cư xử và suy xét theo một cách riêng. Tôi đã nhượng bộ vì tôi muốn giữ công việc của chính bản thân mình và tôi tin rằng việc bẻ cong sẽ cho thấy tôi là 1 trong những nhân viên hợp tác. Nhưng tôi đã có rất nhiều sáng tạo chưa đc khai quật, và ngày càng khó khăn hơn để giữ phiên bản thân mình bị gò bó.

  Tôi bước đầu công ty quan hệ công chúng của riêng mình bằng phương pháp sử dụng toàn bộ các ý nghĩ đó mà tôi phải vứt bỏ trong những công việc trước đây khi tôi được nói (bởi các sếp nam) các nghĩa vụ tôi hoàn toàn có thể và không thể làm. Bây chừ tôi tạo những campaign cho khách hàng theo lựa chọn của mình và khả năng là vô tận. Tôi ăn mặc, cư xử và lưu ý đến thoải mái, và mặc dù việc sở hữu một doanh nghiệp rất căng thẳng, tôi chưa bao giờ cảm nhận thấy chủ quyền đến thế.

  >>>Xem thêm: học viện phụ nữ Pinky Community

  Tôi đang tìm kiếm thành công trong vận động trong sự mong đợi mà tôi đã tạo ra cho bản thân mình và cảm nhận thấy rất tốt.
   

Chia sẻ trang này