Sản phẩm hỗ trợ quan hệ cho khách hàng ở quận 6

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 6/11/19.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Active Member

  Bài viết:
  833
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tuy nhiên nhiều người e ngại việc thay đổi tư thế quan hệ sẽ làm gián đoạn cuộc yêu. Đừng quá lo lắng, chỉ cần dùng tay vuốt ve hoặc trao cho nhau những nụ hôn say đắm thì cả hai có thể nhanh chóng nhập cuộc trở lại. Đó cũng là một cách làm tình hay, khi bạn biết thay đổi, kết hợp các tư thế khác nhau.
  Xem thêm các sản phẩm hỗ trợ của chúng tôi tại thuốc mê chính hãng
  Trường hợp quan hệ nhanh ra vì bao quy đầu quá nhạy cảm, bạn có thể mang bao cao su để cải thiện tình trạng. Tốt nhất là chọn các loại bao dày hoặc có thêm chất gây tê để làm giảm bớt cảm giác kích thích mà cậu nhỏ nhận được, từ đó sẽ trì hoãn thời gian xuất tinh.
  Xem thêm các sản phẩm hỗ trợ của chúng tôi tại https://thuockichducchinhhang.com/c...uprenorphine-usa-cham-dut-con-them-0971777706
  Dạo vòng quanh các shop người lớn, không khó để các quý ông có thể mua được các sản phẩm bao cao su có chức năng chống xuất tinh sớm, chẳng hạn như Durex Performa, Power Men, Innova, Long Sock…
  Một điều dễ nhận thấy là cách quan hệ lâu ra này rất tiện lợi, đơn giản. Tuy nhiên đây không phải là phương án lâu dài vì nếu dùng quá nhiều sẽ gây lệ thuộc, nhàm chán, mất cảm giác chân thật khi yêu và cảm giác ham muốn tình dục cũng bị suy giảm dần.
  Xem thêm các sản phẩm hỗ trợ của chúng tôi tại https://thuockichducchinhhang.com/thuoc-me-khi-ngui-bay-hoi-isoflurane-goc-my-0971777706
  Điểm quan trọng nhất khi áp dụng cách quan hệ vợ chồng lâu ra bằng bài tập đó chính là sự kiên trì. Việc tập luyện không thể trong một sớm một chiều là cho kết quả ngay. Bạn cần có sự quyết tâm kiên trì tập mỗi ngày để sớm nhận được kết quả như ý.
  Trong lúc quan hệ, nếu bạn cảm thấy khoái cảm đang dâng trào quá nhanh và muốn xuất tinh, hãy ngưng lại vài giây dùng tay siết nhẹ vào đầu dương vật. Bạn có thể cảm thấy đau nhẹ nhưng chính cảm giác này sẽ làm cảm giác khoái cảm giảm bớt xuống do máu trong dương vật bị đẩy bớt ra ngoài.
   

Chia sẻ trang này