Sự đa dạng của mẫu in ấn túi giấy đựng rượu

Thảo luận trong 'Hàng hiếm - Đồ cổ' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 27/9/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Bài viết:
  1,404
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  dịch vụ in offset xin chia sẽ bài viết sau đây :

  Rượu là một trong những sản phẩm hàng hóa sự dụng bao bì giấy nhiều nhất, trong đó bao bì hộp giấy được phần lớn các nhà sản xuất, phân phối lựa chọn. Nhờ vậy mà mẫu in hộp giấy đựng rượu hiện nay rất đa dạng, cùng tìm hiểu thêm về sự đa dạng này nhé.
  [​IMG]
  1. yêu cầu sử dụng bao giấy đựng rượu

  bao bì hộp giấy với thiết kế quai xách tiện dụng giúp cho khả năng chứa đựng những sản phẩm hàng hóa hiệu quả hơn, tuy thế rượu có thể làm tốt được bảo quản hiệu quả. Quai xách giúp cho rượu được xách trên tay mà không phải giữ bên mình như hộp, tạo sự thoải mái cho người xài.

  Khả năng in & thể hiện thông tin trên bao bì hộp giấy rất hiệu quả, nên việc chia sẻ, quảng cáo cho những sản phẩm cũng đa dạng & rộng hơn. & hộp giấy cũng có khả năng tùy chỉnh một bí quyết dễ nên thích hợp với nhiều doanh nghiệp cũng như sản phẩm được chứa đựng.

  Việc xài hộp giấy còn góp phần tạo nên những hiệu ứng tích cực tới môi trường, nhất là mẫu in hộp giấy kraft, cùng khả năng phân hủy tốt, mau lẹ. tuy thế, lựa chọn & thay thế những oại bao bì đựng rượu bằng bao giấy là nhu cầu của các nhà sản xuất, phân phối rượu ngày nay.

  2.Phân loại túi đựng rượu ngày nay

  Có khá nhiều loại bao bì rượu khác nhau mà bạn có thể thấy, bởi có thể làm tốt có nhiều đơn vị khác nhau dùng bao bì cho hàng hóa của mình. nhưng trong thời điểm ngày nay thì túi giấy được chọn 1 bí quyết quen thuộc hơn, giống nhưu 1 xu hướng được hướng tới. tuy thế, sự đa dạng của túi đựng rượu ngày nay được thể hiện một cách thức rõ ràng.

  Dựa & phương pháp phân loại bạn có khả năng nhận thấy được sự da dạng đó.

  Theo số lượng sản phẩm chứa đựng trong túi
  Tùy vào số lượng khác nhau mà bao bì hộp giấy có khả năng được cấu tạo một cách riêng biệt để đảm bảo tốt chứa đựng, bảo quan là tốt nhất. ngày nay, kiểu túi đơn & túi đôi được lựa in quen thuộc hơn cả. với cấu tạo túi đứng hình trụ phù hợp cùng sản phẩm, có quái xách hay cấu tạo đặc biệt sẽ tạo được sự phù hợp nhất định, và đem lại được những sản phẩm cần chứa đựng.

  Theo chất liệu giấy

  có thể nói, giấy được dùng để in túi đựng rượu chất lượng có nhiều loại khác nhau, sản phẩm bình dân hay cao cấp có khả năng có những cách thức dùng giấy in ấn khác nhau. Loại giấy được sử dụng nhiều hiện nay là couche, bristol, ivory, kraft, giấy mỹ thuật ở định lượng tương đối cao.

  Từ những phân loại đơn giản này, chắc hẳn bạn đã phần nào thấy được sự đa dạng của mẫu in ấn túi giấy này rồi chứ. Hãy lựa loại bao giấy thích hợp cho sản phẩm của mình nha.

  cong ty in tem nhan CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

  [​IMG]

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  Web site dịch vụ in lịch tết : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này