Thiết kế ứng dụng mobile theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Phần mềm - Web/Hosting' bắt đầu bởi congtyigb, 10/3/20.

 1. congtyigb

  congtyigb Expired VIP

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thiết kế ứng dụng mobile là việc xây dựng các phần mềm hoặc chỉnh sửa và phát triển nó dựa trên các công cụ lập trình. Được thực hiện bởi đội ngũ các lập trình viên có kinh nghiệm để cung cấp sản phẩm phần mềm chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.
  Dựa trên tình hình phát triển hiện nay cũng như để đáp ứng được các yêu cầu hỗ trợ nâng cao cho khách hàng , công ty thiết kế ứng dụng mobile theo yêu cầu cung cấp các gói dịch vụ sau đây:
  1. Dịch vụ tư vấn thiết kế lập trình ứng dụng mobile theo yêu cầu.
  2. Dịch vụ gia công phần mềm Outsourcing.
  3. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.
  4. Dịch vụ Quảng cáo – Truyền thông
  Công ty cổ phần IGB là nơi được rất nhiều công ty - doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng để thiết kế và lập trình các phần mềm và ứng dụng theo yêu cầu đòi hỏi những yêu cầu nghiệp vụ khắt khe nhất . Khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc sử dụng các thiết bị di động để có thể phục vụ cho nhu cầu kinh doanh , quản lý , giải trí ... tốt nhất hiện nay . Nhưng điều đáng lo ngại của người sử dụng là tìm kiếm cho mình ứng dụng có thể đáp ứng các yêu cầu của mình một cách tốt nhất và dễ sử dụng nhất
  Dịch vụ lập trình phần mềm của chúng tôi đã tạo được vị thế lớn mạnh tại Hà Nội và 1 số tỉnh thành lớn khác trong cả nước cùng với niềm tin trong lòng khách hàng ngày càng được nâng cao . Với rất nhiều lợi ích và chúng tôi mang lại đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất .
  Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà IGB sẽ đáp ứng yêu cầu nhanh nhất . Sự nhiệt tình và thân thiện với quý khách hàng vì thể nhiều năm qua công ty lập trình ứng dụng di động của chúng tôi luôn là một nơi lý tưởng để tự do yêu cầu những phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí tốt nhất tại Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này