Tìm hiểu về vai trò của cân sấy ẩm

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi maydochuyendung, 11/11/19.

 1. maydochuyendung

  maydochuyendung Active Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Độ ẩm là một biện pháp kiểm soát chất lượng đáng kể và thường được quy định cho hầu hết mọi sản phẩm được bán trên thị trường - từ khoai tây chiên đến dược phẩm. Độ ẩm không chính xác ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của thực phẩm, khả năng chảy, phản ứng hóa học, khả năng của sản phẩm được xử lý và hiệu suất sản phẩm tổng thể.

  Vai trò của máy phân tích độ ẩm
  Máy phân tích độ ẩm là các cân bằng phân tích để bàn được lập trình trên các máy sưởi được gắn để giảm độ ẩm từ các sản phẩm được thử nghiệm.

  Hãy coi họ là một công cụ kiểm soát chất lượng.

  Không giống như máy sấy lò lớn thực hiện sấy số lượng lớn trên dây chuyền sản xuất, máy phân tích độ ẩm xác nhận rằng máy sấy số lượng lớn đang thực hiện công việc một cách chính xác.

  [​IMG]

  Điều này được thực hiện bằng cách lấy mẫu định kỳ vật liệu khối và sẽ báo hiệu khi chấm dứt sấy khô số lượng lớn. Lấy mẫu có thể xảy ra trước khi đóng gói, lưu trữ hoặc bước xử lý trong đó độ ẩm có tác động (ví dụ như đúc hoặc ép nhựa).

  Điều quan trọng cần lưu ý là các vật liệu hút ẩm có xu hướng hấp thụ độ ẩm từ môi trường, đặc biệt là nếu độ ẩm cao chiếm ưu thế. Các quy trình lấy mẫu phải được thực hiện để phù hợp với điều này, qua đó đảm bảo phân tích chính xác.

  Trên đây là vai trò của máy cân sấy ẩm đối với đời sống con người. Để sở hữu cho mình một chiếc cân sấy ẩm chất lượng, người tiêu dùng hãy đến với THB Việt Nam - công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị đo như: ampe kìm, đồng hồ vạn năng, bút đo pH, thước kẹp mini, kính lúp công nghiệp,... đảm bảo hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng, giá cả lại phải chăng


  Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam
  Chi nhánh Hà Nội
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Đia chỉ: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Chi nhánh Sài gòn
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (028) 6686 0682
  Đia chỉ: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này