Trồng răng Implant giá rẻ - công đoạn nào hợp với bạn

Thảo luận trong 'Sức khỏe giới tính' bắt đầu bởi Light.npp, 12/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp New Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  nếu bạn bị thiếu nhiều răng và ban đầu suy xét cấy ghép nha khoa như là 1 trong lựa chọn thay thế răng, thì các quy trình của All All On 4 và và All All 6 6 rất có thể được đặt ra trong quá trình nghiên cứu hoặc luận bàn với nha sĩ hoặc bác sĩ Mổ Ruột răng miệng của doanh nghiệp. Tin xuất sắc là các phương thức điều trị này rất giống nhau và có vẻ đạt đc công dụng gần giống, nhưng có 1 số khác hoàn toàn chính rất có thể khiến cho nha sĩ kiến nghị một quy trình so với công đoạn khác. Trong bài viết này, Implant All On 4 vs All On 6 , Cửa Hàng chúng tôi sẽ check sự giống hệt và khác hoàn toàn của hai công đoạn.

  những thứ căn bản
  [​IMG]

  Cả All On 4 và All On 6 đều là phương án tác dụng cho tất cả những người mất một con số răng đáng kể. Cả hai phương pháp điều trị đều liên quan đến Mổ Ruột đặt cấy ghép nha khoa vào hàm của chúng ta. Các cấy ghép này được sử dụng để bổ trợ răng giả thắt chặt và cố định hoặc tháo lắp và để duy trì tính toàn vẹn kết cấu của hàm sau khi mất răng.

  Cả hai thủ tục thường mất khoảng hai đến ba giờ để ngừng. Nếu khách hàng có một lịch trình bận rộn thì việc xong xuôi giấy tờ thủ tục cùng một lúc là 1 trong điểm cộng lớn.

  trong cả hai thủ tục, bệnh nhân thường được gây mê toàn thân. Nếu bạn có lo ngại về răng thì đấy là một điểm cộng lớn để giúp bạn vượt qua các giấy tờ thủ tục.

  trong cả hai tình huống, cấy ghép link với hàm để bắt chước áp lực bỏ lên trên nó bởi răng thoải mái và tự nhiên của người sử dụng. Tên gọi toàn bộ trên On xuất phát điểm từ thực tế là hàm giả thắt chặt và cố định hoặc hoàn toàn có thể tháo rời của người sử dụng (còn được gọi là răng giả) sẽ gắn chặt với bốn hoặc sáu bộ cấy ghép, tùy thuộc vào quy trình. Hãy tưởng tượng toàn bộ những răng của doanh nghiệp đc kết nối và chỉ có bốn hoặc sáu chân răng đi vào hàm của khách hàng. Đó thực chất là những gì các thủ tục này cung cấp thay vì cần cấy ghép cho từng chiếc răng bị mất.

  Trước đây, việc thay thế sửa chữa tổng thể bộ răng thường đòi hỏi nhiều cấy ghép hơn, rất có thể bao gồm ghép xương hàm và sẽ cần khoảng 6 tháng chữa lành trước khi miệng của khách hàng chuẩn bị cho mão răng hoặc răng giả. Với phương pháp của All All On, có ít sự chữa lành hơn vì có ít cấy ghép hơn và răng giả tạm bợ thường hoàn toàn có thể được cài đặt cùng một lúc cho tới khi răng giả dài lâu của chúng ta chuẩn bị (thường trong khoảng 3 tháng).

  Răng giả lâu bền hơn có rất nhiều vẻ ngoài phụ thuộc vào sở thích của doanh nghiệp. Có những tùy chọn hoàn toàn có thể tháo rời để triển khai sạch (vượt mức) và những tùy chọn được gắn dài lâu vào cấy ghép (cố định). Việc bạn chọn sẽ dựa vào sở thích và lối sống của công ty. Hãy bền vững để bàn luận về những lựa chọn của doanh nghiệp với nha sĩ của công ty.

  Sự biệt lập
  Sự khác hoàn toàn rõ ràng nhất giữa cấy ghép nha khoa All On 4 và All On 6 là con số cấy ghép được thêm vào. All On 4 sử dụng bốn bộ cấy, Trong khi All On 6 sử dụng sáu bộ cấy. Mặc dù vậy, có rất nhiều sự khác hoàn toàn để suy xét chính là Lý Do Tại Sao những thực hành nha khoa sẽ chọn cách thức nào họ thích dựa bên trên chủ kiến lâm sàng và thực hành của chính bọn họ.

  Tại Nha khoa mái ấm gia đình 1, những nha sĩ và bác sĩ Mổ Ruột răng miệng của chúng tôi ý kiến đề nghị công đoạn All On 6 vì Cửa Hàng chúng tôi tin rằng nó có thể mang lại sức khỏe và sự ổn định tốt hơn, đưa về nụ cười dễ chịu và vĩnh viễn. Mỗi lần bạn nhai hoặc cắn vào thứ gì đó, điều quan trọng là áp lực sẽ đc phân tán đều lên bộ cấy của người tiêu dùng và xuyên thẳng qua hàm của bạn. Shop chúng tôi tin rằng vị trí và vị trí của hai bộ cấy bổ sung đó cung ứng một lượng đáng kể sức mạnh, sự ổn định và tiện ích lâu dài hơn.

  không những những cấy ghép bổ sung cập nhật này hỗ trợ nhiều bổ trợ hơn cho vết cắn của công ty, chúng còn cung cấp thêm sức khỏe cho hàm của khách hàng. Bạn có biết rằng không tồn tại răng, xương hàm của người tiêu dùng thực sự ban đầu bị phá vỡ? Đấy là Lý Do Tại Sao các người đã đeo răng giả trong một thời hạn dài thường trông già hơn nhiều và hàm của bọn họ sẽ ảnh hưởng chìm khi họ tháo răng giả. Với cấy ghép nha khoa, điều này không xảy ra vì cấy ghép kích thích xương hàm và giúp nó chắc khỏe. Cách thức All on 6 cung cấp thêm sự kích thích và sức mạnh cho xương hàm của doanh nghiệp.

  >>>Hệ thống nha khoa thẩm mỹ GSE chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để thực hiện trồng răng giả giá rẻ.

  All on 4 vs All on 6 Implant Implant: Cái nào phù hợp với bạn?
  Cả cấy ghép nha khoa All On 4 và All On 6 đều là chiến thuật vĩnh viễn ấn tượng cho những người mất quá nhiều răng và muốn lấy lại thú vui. Nhìn bao quát, thời gian điều chỉnh và phục hồi là tối thiểu và bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn để quên đi cấy ghép thậm chí còn ở đó.

  nếu khách hàng cần tái kết cấu nha khoa lớn, hãy hỏi nha sĩ về quy trình mà anh ấy hoặc cô ấy đề xuất và đừng ngại hỏi tại sao? Khi chọn All on 4 vs All on 6, bạn không còn quyết định sai. Cấy ghép nha khoa là một giải.
   

Chia sẻ trang này