Tự sướng có phải là nguyên nhân gây ra xuât tinh sớm ở các anh

Thảo luận trong 'Sức khỏe giới tính' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 23/2/24.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không phải ai cũng đã từng thực hiện thủ dâm nhưng đại phần nhiều nam và phụ nữ trải đời nghiệm hành vi này ở một giai đoạn nào đó trong đời. Theo nghiên cứu về hành vi dục tình ở Pháp năm 1993, 54% nam giới và 51% nữ giới nói đã từng thủ dâm.

  Người lớn thủ dâm hay sử dụng dụng cụ hỗ trợ phòng the có coi là bình thường không? Có thực hiện thủ dâm hay không cũng là chuyện thông thường. Nhiều người nghĩ rằng thủ dâm chỉ có tuổi trẻ mới làm nhưng sự thật là thủ dâm là sự khám phá bản năng tính dục. Một số nam giới trưởng thành có nhu cầu thủ dâm với âm đạo giả giá rẻ ở một số thời khắc nào đó trong đời, tỉ dụ như khi chưa lấy vợ. Nhiều người khác đấu hành vi này ngay cả khi đã có cuộc sống hôn nhân hòa thuận. Trong trường hợp này, thủ dâm không phải là hành vi bất đắc dĩ mà chỉ là hành vi thuần tuý ngần khoái cảm.
  [​IMG]
  Thủ dâm 3 lần mỗi ngày có phải là thường ngày?
  Chưa có thống kê nào về số lần thủ dâm mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi năm… Có thể một số đã thực hành thủ dâm 2 – 3 lần mỗi ngày, một số khác 2 – 3 lần mỗi tuần và có người chỉ 1 lần mỗi tháng hoặc không bao giờ. thường nhật, những người biết mình dùng cốc thủ dâm giá rẻ quá nhiều thì chẳng thể kìm giữ được vì hành vi này đã trở thành có tính xung năng, chẳng thể cưỡng lại được, thực hành vì sự cần thiết chứ không được hưởng nhiều khoái cảm.

  Động lực của thực hành không phải là vì khoái cảm dục tình mà chỉ để làm dịu bớt một xung năng có cội nguồn không phải là bản năng tính dục. Trong trường hợp này, cần gặp thầy thuốc hoặc chuyên gia về tâm lý trị liệu. Hành vi thủ dâm có tính xung năng, không cưỡng lại được là dấu hiệu của tình trạng không thoải mái hay lo hãi.

  Một thời kỳ dài, thủ dâm bị coi là đáng mắc cỡ và là căn nguyên gây ra tuốt những điều tệ hại. Cho tới nay, thủ dâm vẫn còn bị coi là điều cấm kỵ nhưng cách nom đúng và toàn diện về thủ dâm là như thế nào?

  Có nhiều người cho rằng thủ dâm là hình thức tính dục thiên nhiên nhất để khám phá cơ thể và cũng có thể chỉ là một hoạt động thuần túy trên dưới khoái cảm và những lí giải sau đây có thể giúp hiểu rõ hơn về hành vi thủ dâm.
   

Chia sẻ trang này