Tuyệt kỹ chăm lo tóc đẹp của con gái Dominica

Thảo luận trong 'Sức khỏe giới tính' bắt đầu bởi Light.npp, 13/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp New Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  "Xin chào! Tên tôi là Leticia ( @leasterisco ). Tôi là một trong những cô gái Dominican sống ở Buenos Aires, Argentina. Tôi hiện đang làm việc tại văn phòng Bộ Đi Phượt Cộng hòa Dominican cho Argentina, Uruguay và Paraguay, quá trình của mình bao gồm quảng bá đất nước là 1 trong những điểm đến Đi Phượt. Thông qua công việc của tớ, tôi bắt đầu yêu nước nhà của mình hơn lúc nào hết, đặc biệt là các người sống ở đó. Chấp nhận mình là 1 con gái Afro-Caribbean / Afro-Latina là 1 trong những quá trình, nhưng trong việc của mình Tôi nhận đc nguồn gốc của mình và tôi tự hào về họ ra sao. Người Nam Mỹ yêu, ngoài ra bãi tắm biển Dominican, vẻ đẹp của người Dominica đa dạng và phong phú thế nào. Họ yêu người dân của Cửa Hàng chúng tôi, sự đa chủng loại của Cửa Hàng chúng tôi và quan trọng đặc biệt là niềm vui lây nhiễm của tớ. Thao tác, để giúp đồng bào Dominica của tớ nhận thức và yêu phiên bản thân như những khác nước ngoài quốc tế làm.

  là một đàn bà Dominican, vẻ đẹp vẫn là một phần bên trong cuộc sống của tớ. Tôi nhớ, lúc còn nhỏ nhắn, đi vào thứ bảy hàng tuần đến tiệm làm tóc với mẹ và chị gái tôi và dành cả ngày ở đó. Tôi là member duy nhất trong gia đình tôi bị xoăn. Tôi thấy nó là một trong phước lành hiện thời, nhưng đâu phải cứ như thế. Tôi ban đầu căng thẳng về mặt hóa học khi tôi lên sáu tuổi vì tôi cảm thấy mình phải làm điều đó. Tất cả bằng hữu của mình đều phải có mái tóc thẳng và theo một cách nào đấy, xã hội nhu yếu tôi cũng vậy. Đã 10 năm kể từ thời điểm tôi đưa ra quyết định thoải mái và tự nhiên và tôi phải bảo rằng, chính là quyết định tốt nhất mà tôi đã đề ra trong cuộc đời mình cho tới nay.

  Tôi gội đầu 2 tuần một lần bằng dầu gội không chứa sunfat. Tôi thực sự yêu dầu Black Black Castor của Jamaica từ Shea Moisture Đẻ tóc của tôi với kết cấu tuyệt hảo và mùi là không còn tin được. Tôi luôn bôi dầu dừa vào ngày trước lúc gội đầu. Tôi sử dụng nhãn hiệu Dominican mang tên Solo Coco . Vào các ngày khác, tôi chỉ sử dụng đồng giặt. Ngay bây chừ tôi đang sử dụng Tresemmé Botanique với dừa và lô hội . Để lại, mà tôi chỉ sử dụng vào các ngày tôi gội đầu, tôi sử dụng Cantu Shea Butter . Điều đó đưa về định nghĩa cho những lọn tóc của tớ và kéo dài thêm hơn bất kỳ sản phẩm nào tôi đã sử dụng. Mặc dù thế, hằng ngày, tôi xịt tóc bằng nước và một chút dầu Cantu Argan . Tôi cũng sử dụngMadam CJ Walker Beauty Culture Scent and Shine Dầu dừa bên trên phần chẻ ngọn của tôi có mùi thơm tuyệt hảo và đem lại vẻ bóng mượt tự nhiên và thoải mái mà các lọn tóc của tôi thương yêu.  [​IMG]  năm kia tôi thực sự đã có một đột phá khủng khiếp, gây ra bởi toàn bộ các vitamin B12 tôi đang dùng từ whey protein. Tôi đã phải đối phó với sự căng thẳng không hề tưởng tượng được, vì vậy tôi đã ném ra tất cả những sản phẩm âu yếm da của bản thân và bước đầu chỉ sử dụng dầu jojoba và dầu cây trà, và xem chế độ ăn uống của tôi. Trong vài tuần, tôi đã thấy kết quả. Vừa mới đây tôi đã chấm dứt sử dụng dầu dừa để rửa mặt, nhưng hiện thời tôi chỉ sử dụng Bioderma Créaline . Trong cả khi tôi không trang điểm, tôi vẫn chỉ sử dụng nó để gia công sạch da sau một ngày dài giao tiếp với sự ô nhiễm của Microcentro Buenos Aires từng ngày. Tôi cũng rửa bằng dầu jojoba. Da tôi rất thích nó. Vì đó là mùa đông ở Argentina, tôi theo dõi nó với Glossier Priming Moisturizer Rich . Tôi có 1 người bạn là tiếp viên hàng không, và bất kể bao giờ cô ấy ở Mỹ, tôi yêu cầu cô ấy mang này lại cho tôi.

  Tôi cũng sử dụng Kem che dấu các khuyết điểm căng bóng của Glossier trong Deep . Đó là 1 loại kem che đi khuyết điểm mếm mộ của mình, phần đông các loại kem che khuyết điểm đều phải có màu xám so với tôi, nhưng loại này có thiết kế riêng cho màu da của tôi. So với mascara, tôi sẽ sử dụng tiện ích là Real Real , và so với môi, tôi thường chỉ dùng son dưỡng môi shea butter mà tôi nhận được từ cô Rizos Salón ở Cộng hòa Dominican. Hoặc Taupe từ MAC , chính là màu nude hoàn chỉnh cho màu da của tôi. Tôi đã mua lại bốn lần! Vào các dịp quan trọng, tôi sẽ khiến MAC Ruby Woo, nhưng tôi giữ nó khá đơn giản. Kim chỉ nan làm đẹp của tôi hiện nay là về sự việc nắm lấy tôi là ai. Tôi là người gốc Phi, nhiều khi tôi nổi mụn, tôi có vết da, tôi không hẳn là khối lượng lý tưởng của mình, tôi có thể lười biếng và không trang điểm ... Đó là tôi và tôi ổn! Tôi là một trong cô gái đảo bé dại sống trong một thành phố lớn, yêu thiên nhiên và chỉ biết ôm ấp cô ấy là ai. "

  ở bên cạnh việc chăm lo tóc, da từng ngày, tôi nghĩ chúng ta cũng có thể chọn nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện GSE.
   

Chia sẻ trang này