Uư điểm của máy sục khí chìm ?

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi MATRA, 30/11/23.

 1. MATRA

  MATRA Active Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy thổi khí công nghiệp thả chìm

  Máy thổi kiểu đặt chìm hay còn gọi là máy sục khí chìm là loại máy móc đặc biệt không thông dụng bằng máy thổi khí cạn nhưng lại là một thiết bị mang nhiều ưu điểm vượt trội. Loại máy này chủ yếu được sử dụng với mục đích để cung cấp không khí và oxy cho hệ thống xử lý nước thải, nước thải ao hồ, bể cá và xử lý nước thải.
  Ngày nay, nhiều ngành công nghiệp cần sử dụng loại máy sục khí chìm này. Trong các hệ thống xử lý nước thải ao nuôi nước thải, ao cấp nước, nuôi trồng thủy sản, bể khuấy trộn... đều cần cung cấp đầy đủ khí cho vi sinh vật phát triển. Máy sục khí chìm là thiết bị hiệu quả nhất để tạo ra oxy và bong bóng trong bể nước
  Các máy sục khí chìm được lắp đặt trong sẽ thực hiện nhiệm vụ thổi cung cấp khí và sục khí để tăng hàm lượng oxy trong nước và tăng nhu cầu trao đổi oxy sinh hóa cho vi sinh vật phát triển. Đây là thiết bị quan trọng cho nhiều ngành nghề khác nhau.
  Ưu điểm của máy sục khí chìm Tsurumi
  Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy sục khí chìm khác nhau đáp ứng đa dạng lựa chọn. Mỗi dòng thương hiệu mỗi dòng sản phẩm sẽ có những tính năng, ưu điểm riêng. Nhưng đa số máy sục khí chìm có một số ưu điểm vượt trội như:
  Máy sục khí chìm có thiết kế đặc biệt với kết cấu nhỏ gọn hơn máy thổi khí cạn, thích hợp lắp đặt trong các bể bơi vừa và nhỏ.
  Cấu tạo nhỏ gọn, dễ vận hành,thuận tiện lắp đặt và bảo trì, mang lại nhiều ưu điểm cho hệ thống.
  Máy sục khí chìm giúp khuấy trộn quá trình oxy hóa và cung cấp lượng oxy trong bể một cách hiệu quả.
  Khi sử dụng máy sục khí chìm không cần phải vệ sinh bể chứa nước khi lắp đặt máy rất tiện lợi và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho vận hành,tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  Máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn do được đặt sâu trong nước trong quá trình hoạt động và không ảnh hưởng do ô nhiễm tiếng ồn đến môi trường xung quanh như máy thổi khí đặt cạn
  Máy thổi chìm không tạo ra mùi như nhiều loại máy thổi đặt cạn khác nên không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình hoạt động.
  Buồng dẫn khí được thiết kế đặc biệt có lực hút mạnh và tạo ra số lượng lớn bong bóng qua các tia xả trong quá trình hoạt động, có thể cung cấp một lượng lớn oxy cho bể.
  Máy sục khí chìm được thiết kế dành cho hệ thống xử lý nước thải và do đó phù hợp để sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là môi trường nước thải.
  Nên chọn loại máy sục khí chìm nào chất lượng?
  Trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, máy sục khí chìm được coi là thiết bị cung cấp khí, sục khí quan trọng và không thể thiếu để tạo ra nguồn oxy cần thiết cho hệ thống. Nó giúp hạn chế hiệu quả các vi sinh vật hiếu khí và kỵ khí gây ô nhiễm nước và có mùi đặc biệt.
  Máy sục khí chìm có sẵn cho cả ứng dụng vừa nhỏ có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi người.
  Là loại thiết bị quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải, ao nuôi tôm, ao nuôi trồng thủy hải sản nhưng bạn đã biết cách chọn Máy sục khí chìm? Việc lựa chọn một thiết bị máy sục khí tốt, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của hệ thống sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng, đồng thời tiết kiệm chi phí.
  Để lựa chọn được máy sục khí phù hợp cần tìm hiểu rõ nhu cầu sử dụng, điều kiện làm việc, môi trường nước, lưu lượng thổi... trước khi chọn được mẫu máy thổi khí chìm phù hợp. , nhằm đáp ứng tốt nhu cầu.
  Ngoài ra, hãy chú ý lựa chọn mẫu mã, thương hiệu có uy tín tốt. Vơi sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy sục khí chìm từ các quốc gia khác nhau như Nhật, Ý, CHINA… Có rất nhiều loại, từ máy thổi trong nước đến thiết bị nhập khẩu, hoặc từ dòng giá rẻ đến cao cấp.
  Hiện nay, một trong những thương hiệu máy thổi chìm được tin dùng nhất trên thị trường chính là máy thổi khí Tsurumi Nhật Bản dạng đặt cạn và dạng sục khí chìm . Là một trong những thương hiệu nổi tiếng và nổi tiếng trên thị trường quốc tế và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
  Sản phẩm máy sục khí Tsurumi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn thủ công đạt chất lượng cao. Đa dạng về dòng sản phẩm, công suất, mẫu mã… đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình dự án
  =>>Máy bơm Tsurumi để xem thêm thông tin thương hiệu này
   

Chia sẻ trang này