Vì Sao cần tìm máy hàn điện tử mini

Thảo luận trong 'Hàng hiếm - Đồ cổ' bắt đầu bởi traubavang789, 17/10/20.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phần nữa nếu hàn que bình thường thì sẽ xảy ra tình trạng là có không ít sĩ hàn văng ra, chính vì như vậy đồng đội phải làm quy trình là mài những sỉ hàn đó nữa rất tốn thời hạn Tại đây

  Hoặc có khi thợ mới vào hàn, tưởng đâu thợ đã qua thời gian thử việc 3 tháng, bạn thấy thợ hàn khí thế, nhưng khi gõ sỉ hàn ra thì mối hàn, chỗ dính chỗ không dính… chắc ai đã từng sử dụng máy hàn que thuở đầu chắc cũng gặp rồi đúng không tại: mua máy hàn điện tử mini chính hãng
  [​IMG]


  1.Máy hàn mig mini inverter Sử dụng công nghệ IGBT sử dụng biến thế xung quấn bằng lõi Ferit, tinh chỉnh dòng & áp quá thấp.

  Bị thợ mới vô hàn hỏng cực kì nhiều, tốn công thay thế, rất tốn thời gian, làm chậm giai đoạn công trình xây dựng , nào là hàn bị thủng mối hàn, nào là thợ bỏ que hàn khi chưa hàn hết que, nào là thợ biết hàn thì hay nghỉ việc …rất nhiều chuyện để kể với mình, & sau đó 1 hồi chia sẻ, anh đã đặt mua mình 1 con máy hàn mig mini 250A. Vậy Lý Do Vì Sao để hàn sắt hộp mỏng manh, tôi lại chia sẽ cho anh sử dụng con máy hàn mig mini.

  Qua đây tôi muốn kể cho bạn một mẩu chuyện thêm lần nữa, chuyện là hồi trước tôi có giao một máy hàn mig mini cho một anh người sử dụng ở Q12, Công Ty anh chuyên gia công & hàn cửa sắt cho các công trình, trước đó Anh Tuấn phần lớn hàn cửa sắt bằng máy hàn que mà loại cơ đó.

  như các anh em đã biết trong trường hợp, nếu bạn bè hàn cửa sắt thì rõ nét đó là sắt hộp, mà sắt hộp thì rất là mỏng mảnh chính vì vậy nếu bạn bè hàn que bình thường thì sẽ xẩy ra tình hình là rất đơn giản bị thủng mối hàn, mà mối hàn bị thủng thì bạn bè lại sửa dòng sản phẩm tới sửa lui, tốn không ít thời hạn và sức lực.

  [​IMG]
  2.Dễ học hàn cho người chưa biết hàn bao giờ.

  Nếu đánh giá về độ dễ khi học hàn, theo tay nghề của mình Máy hàn mig mini inverter là một trong những phương thức hàn dễ học hàn nhất, hồi ấy để biết hàn que tôi phải mất thời gian khoảng chừng 3 tháng mới hàng được, Còn riêng về hàn mig , là tôi đã biết hàn tôi chỉ trong khoảng time ngắn là tôi đã có thể ban đầu sử dụng thành thạo.

  khi sử dụng máy hàn que cho hàn sắt mỏng mảnh, nhiều đồng đội rất ngại hàn, vì cứ hàn vô là dễ bị thủng nguyên vật liệu phôi. Hoặc dính que hàn , hoặc đôi khi anh em hàn xong nhưng khi gõ sĩ lớp thuốc ra thì mối hàn xấu tệ luôn, chỗ dính chỗ không dính, mối hàn không đều nhau. Hoặc gây khó chịu cho đôi mắt của những anh em.

  Còn về dùng Máy hàn mig mini inverter thì không xảy ra tình hình là dính hay rít que hàn, khi các bạn hàn không hẳn gõ sĩ Thuốc Hàn, chính vì như vậy khi hàn Mig, bạn không hẳn gõ sĩ hàn, vì hàn mig cuộn dây hàn không tồn tại lớp thuốc bọc phía ngoài ( ở đây tôi nói máy hàn mig 1 pha sử dụng cuộn dây hàn lõi trần có kết phù hợp với khí) sẽ không tồn tại cái chuyện khi mà bằng hữu hàn vào nhau mà khi gõ sĩ mối hàn lại không dính vào nhau, hay mối hàn không đều, vì khi hàn Mig bạn đeo kính vào chúng ta có thể thấy vùng lửa hàn sẽ dính chặt vào nhau.
  [​IMG]

  Còn Vì Sao Lý Do Máy hàn mig mini inverter lại tiết kiệm điện. Là vì dòng máy này được dùng công nghệ tiên tiến Inverter, mà công nghệ tiên tiến inverter là một công nghệ tiết kiệm điện nhất lúc bấy giờ với http://autowelvina.com/news/tim-hieu-cac-loai-may-han-cong-nghiep-duoc-su-dung-pho-bien-hien-nay-319.html
   

Chia sẻ trang này