Việt Hiếu | Nhận vận chuyển hàng đi Việt Trì uy tín giá tốt

Thảo luận trong 'Du lịch - Vé máy bay' bắt đầu bởi pqmseo, 31/1/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vì sao phải chú ý quy cách đóng gói hàng hóa?

  Mỗi loại hàng có một đặc thù riêng, có loại chất lỏng, có loại cồng kềnh, có loại nặng, có loại dễ dàng trầy xước,.. Bởi thế khi gửi hàng, khách hàng cần chú ý cách đóng gói hàng sao cho bảo đảm an toàn trong quá trình vận tải. Không những thế có rất nhiều loại hàng cồng kềnh mà chúng tôi sẽ tính khối, người tiêu dùng cần chú ý đóng gói hàng sao cho gọn nhẹ nhất, đơn giản vận chuyển cùng lúc giúp giảm xuống tối đa mức giá khi gửi hàng. Sự phối hợp của người tiêu dùng về việc đóng gói hàng cũng giúp việc vận tải hàng đi Việt Trì được an toàn và thuận lợi hơn rất nhiều.

  Quy cách đóng gói những mặt hàng phổ biến

  Mặt hàng máy móc: những loại máy công nghiệp, máy nông nghiệp người sử dụng nên đóng trong kiện gỗ, bên trong những vị trí thuận tiện bị xô lệch hoặc va chạm, khách hàng nên lót thêm bìa cacton hoặc vải, bông,.. Để đảm bảo hàng.

  Mặt hàng cây kiểng: Đây là mặt hàng tương đối khó vận chuyển, khi gửi hàng người tiêu dùng cần tỉa bớt hoặc bọc kín tán cây lại bằng phương tiện chuyên dụng. Sau đó khách hàng có thể đóng trong kiện gỗ với những loại có thể đóng gói vào thùng giấy sao cho tiện lợi.

  Mặt hàng chất, chất lỏng: Với các mặt hàng lỏng, người dùng cần đóng trong can, phuy, bình dày, bảo đảm không bị đổ bể trong công đoạn vận tải. Với những hóa chất, khách hàng có thể sử dụng kiện sắt, kiện gỗ bọc bên ngoài để bảo đảm an toàn.

  [​IMG]

  Vận chuyển hàng đi Việt Trì​

  >>>>> Tham khảo thêm về dịch vụ tại đây: gửi hàng đi việt trì phú thọ

  Mặt hàng may mặc: như áo quần, chăn màn,.. Quý khách có thể đóng vận tải hay đóng bao bì carton sao cho hợp lý là gọn gàng nhất.

  Mặt hàng gia dụng: tuyệt vời để trong bao bì đóng gói của nhà cung ứng. Vì như thế luôn bảo đảm hàng lý tưởng. Với các mặt hàng gia dụng không đóng trong bao bì chuyên dụng nên bọc kín bằng màng bọc và lót kỹ đảm bảo hàng không bị xô lệch khi vận chuyển hàng đi Việt Trì.

  Với mặt hàng thực phẩm: Chúng tôi khuyến khích đóng bao bì giấy carton riêng của mặt hàng, để nguyên thùng của nhà sản xuất.

  CÁC ƯU ĐÃI VIỆT HIẾU MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI GỬI HÀNG ĐI VIỆT TRÌ TẠI VIỆT HIẾU

  Gía cước tương đối rẻ nhất: giá cước luôn luôn là yếu tố mà quý khách lưu tâm khi gửi hàng tại 1 đơn vị vận chuyển nào ấy. Những băn khoăn về giá thành sẽ không có còn nữa khi người sử dụng gửi hàng ra Việt Trì từ doanh nghiệp chúng tôi.

  An toàn hàng hóa: chúng tôi cam kết hàng được vận chuyển nguyên đai, nguyên kiện lúc giao tới tay người tiêu dùng. Nếu có bất kì thất lạc, mất mát hàng chúng tôi sẽ đền bù 100% giá thành trị hàng cho người dùng.

  Nhanh chóng: thời kì sắp xe trong vòng 24h, thời giờ vận tải từ 2-4 ngày tùy theo sẽ giúp quý khách bảo đảm thời kì giao nhận hàng nhanh nhất.

  Đội ngũ xe tải: Hơn 70 đầu xe các loại đủ vận chuyển trọng sẽ giúp giai đoạn vận tải hàng trở lên dễ hơn, đáp ứng mọi nhu cầu vận tải hàng của người dùng.

  [​IMG]

  Những ưu đãi khi vận chuyển hàng đi Việt Trì​

  Đội ngũ bốc xếp: Đội ngũ bốc xếp giàu kinh nghiệm giúp vận chuyển hàng an toàn nhất. Kho bãi rộng rãi có đủ những phương tiện giúp đỡ bốc xếp hàng như máy nâng, máy cẩu,..giúp quá trình bốc xếp nhanh chóng và an toàn hơn.

  Giao nhận hàng tận nơi miễn phí: Với khối lượng hàng trên 3 tấn hay 15 khối hàng, chúng tôi giúp đỡ giao nhận hàng tân nơi cho người dùng với điều kiện đường không cấm vận chuyển.

  Miễn phí thu hộ: Chúng tôi miễn phí thu hộ bên đầu nhận cho người tiêu dùng, sau đấy quý khách có thể ra kho nhận chi phí hay chúng tôi hỗ trợ chuyển khoản cho khách có đề nghị.

  Miễn phí kho bãi: Kho bãi rộng rãi, tiện lợi, xe lớn ra vào thoải mái sẽ giúp khách tiện lợi hơn khi mang hàng ra kho.

  Với các giảm giá vô cùng lớn như thế, tại sao người tiêu dùng còn phải phân vân khi lựa chọn chuyển hàng đi Việt Trì ở Taxi Tải Hà Nội Việt Hiếu

  Vận chuyển Việt Hiếu còn cung cấp những tuyến chuyển hàng đi Hưng Yên, chuyển hàng đi Bắc Ninh, chuyển hàng đi HN,.. Ngoài những tuyến vận tải phía Bắc chúng tôi còn vận chuyển đi miền Nam, vận tải hàng đi miền Trung,..

  >>>>> Tham khảo chi tiết dịch vụ tại đây: http://viethieu.vn/gui-hang-di-lao-cai-uy-tin-chat-luong/
   

Chia sẻ trang này