Xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi emlatmy88, 7/2/17.

 1. emlatmy88

  emlatmy88 Active Member

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Được coi là một phương pháp trang điểm lâu dài, xăm mí mắt giúp các chị em có đôi mắt long lanh, đẹp cuốn hút, chính vì thế đây là dịch vụ được nhiều chị em thích thú áp dụng. Trước khi thực hiện phương pháp này, một trong những câu hỏi thường gặp nhất là xăm mí mắt bao nhiêu tiền?
  [​IMG]
  Được coi là một phương pháp trang điểm lâu dài, xăm mí mắt giúp các chị em có đôi mắt long lanh, đẹp cuốn hút.

  Hoàng Thương (Hai Bà Trưng – Hà Nội) thắc mắc: “Mí mắt của em khá nhỏ, lông mi thưa nên khi trang điểm em phải tốn khá nhiều thời gian dùng mỹ phẩm nhấn vào vùng mắt. Em nghe nói xăm mí có thể cải thiện được nhưng băn khoăn không biết xăm mí mắt bao nhiêu tiền?”
  Thùy Tâm cũng cùng băn khoăn “Em đang có ý định thực hiện phun xăm mí mắt nhưng mà cũng không biết xăm mí mắt bao nhiêu tiền, có đắt không và có thực sự an toàn không? Ở vị trí gần ngay mắt như vậy, em chỉ sợ ảnh hưởng đến thị lực.”

  Mức chi phí cho dịch vụ phun xăm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là từ 1.000.000 – 1.800.000đ. Cụ thể là 1.000.000đ với phun xăm 1 mí và 1.800.000đ nếu phun xăm cả 2 mí trên dưới. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ nên khách hàng tại Thu Cúc rất hài lòng.
  Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng được thực hiện bởicác chuyên viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, trước khi thực hiện, các dụng cụ được khử trùng nên an toàn, không bị nhiễm trùng hay xâm lấn vùng xung quanh.
  Loại mực được sử dụng là mực chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc nên bóng đẹp, bền màu và an toàn cho da. Đặc biệt, quy trình thực hiện phun xăm mí mắt tại đây rất đơn giản.

  Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám tổng quan để đưa ra tư vấn màu và mẫu mí mắt phù hợp. Sau khi khách hàng được vệ sinh và thoa tê, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành xăm mí mắt dưới và trên tùy đặc điểm mí mắt cũng như yêu cầu của mỗi khách hàng. Đối với mắt nhỏ, sẽ vẽ ra ngoài hàng mi với độ lệch cực chuẩn làm cho mắt được to hơn. Còn đối với mắt lồi thì sẽ vẽ ẽ vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn siêu nhỏ làm cho mắt đỡ lồi.
  Với nhiều ưu điểm nổi bật, xăm mí mắt tại Thu CÚc không ảnh hưởng đến vùng mắt cũng như thị lực của khách hàng. Chi phí xăm mí mắt trên hoàn toàn phù hợp để bạn gái có thể tìm kiếm vẻ đẹp tiềm ẩn cho đôi mắt của mình.
   
: làm đẹp

Chia sẻ trang này