3 đội hình “siêu cấp vô địch” trong game Đấu Trường Manga

Thảo luận trong 'Game nhập vai' bắt đầu bởi topmeohay, 4/10/18.

 1. topmeohay

  topmeohay Expired VIP

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  3 đội hình “siêu cấp vô địch” trong Đấu Trường Manga

  Đấu Trường Manga theo nhà cái k13 được biết là một thể loại game đấu trường anh hùng hội tụ lần đầu tiên trên điện thoại. Game sở hữu các nhân vật trong rất nhiều bộ truyện manga nổi tiếng như: One Piece và Dragon Ball, Bleach và Naruto. Bởi vì sự kết hợp đặc biệt đó mà bạn sẽ được nhìn thấy những Hình ảnh chưa từng xảy ra như Sên Bộ Hung đối đầu với Naruto, Luffy khiêu chiến với Frieza hay Râu Đen hợp sức cùng Râu Trắng phá hủy Làng Lá.
  Không những vậy, sự đa dạng nhân vật trong Đấu Trường Manga đã giúp game sở hữu vô vàng chiến thuật, kỹ năng phối hợp các tướng để tạo thành một đội hình hữu ích, mạnh mẽ nhất. Và sau đây chúng ta cùng đánh giá về 3 loại đội hình thường được các game thủ sử dụng nhất bởi vì sức mạnh “đấm phát chết luôn” từ cách kết hợp đội hình hoàn hảo.

  1. Đội hình Hợp Thể/ Hợp Kích

  Đội hình thứ nhất mà rất nhiều người lựa chọn nhất đó chính là cách chơi Hợp Thể/ Hợp Kích. Hợp Thể nhờ vào chiêu thức “lưỡng long nhất thể” giữa 2 tướng hợp lại tạo thành một tướng mới với skill mạnh hơn rất nhiều . Còn đội hình Hợp Kích là tổ hợp chiêu thức của 2 tướng, tạo nên một skill mới đẹp mắt và không kém phần mạnh mẽ.
  vân dụng tối ưu sức mạnh từ các chiêu Hợp Thể/ Hợp Kích, một số người chơi đã sử dụng các bộ đôi như Naruto và Sasuke, Orochimaru/ Kimimaro, Boa Hancock/ Nami hay Ichigo/ Byakuya. Thế nhưng điểm yếu không hề nhỏ của đội hình này chính là bị Nagato khắc chế với khả năng câm lặng cực kỳ khó chịu.

  2. Đội hình tấn công đơn thể

  Ngoài kết hợp đội hình Hợp Kích/ Hợp Thể, còn có những tướng gây sát thương đơn thể khá mạnh chính là lối chơi của đội hình này. Đi cùng những vị trí hỗ trợ buft máu, bảo vệ khỏi sát thương phép, đội hình này được rất nhiều người đánh giá là mạnh nhất trong thời điểm hiện tại.
  Nagato nên được dùng để khắc chế những team chơi Hợp Thể hay Hợp Kích bởi những kỹ năng câm lặng thật sự khó chịu. Hidan có kĩ năng gây sát thương vật lý mạnh, có thể hủy diệt tướng hàng cuối, hồi máu bản thân, đây chính là tướng “không thể không có” trong đội hình này. Ngoài ra Sakura, Hinata hay Orihime có thể hỗ trợ khá tốt để chống đỡ được sát thương lớn từ địch thủ.

  3. Đội hình kết hợp

  Kết hợp 2 cách chơi tấn công đơn thể và Hợp Kích, đội hình này sẽ tận dụng tối đa khả năng tiến hóa và là đội hình có cơ hội “lật kèo” cao nhất trong Đấu Trường Manga.
  Gaara và Rock Lee tuy khá khó để sở hữu thế nhưng sức mạnh của 2 thẻ tướng này là không phải bàn cãi. Nhưng nếu chưa có hai tướng này, thì bạn cũng có thể thay bằng những bộ đôi khác như: Naruto/ Sasuke, Kimimaro/ Orochimaru hay Byakuya/ Ichigo, sức mạnh của cách chơi này vẫn không thể suy giảm.
  Không những có 3 dạng đội hình trên, người chơi Đấu Trường Manga còn sáng tạo ra vô số đội hình, kiểu sắp xếp độc đáo, tạo ra sức mạnh không thể ngờ tới. Hãy cùng k13 tham gia thảo luận, tìm ra đội hình mà mình yêu thích nhất nhé!
  Sau đây là link giải trí giành cho bạn: https://vitalk.vn/threads/kiem-hoa-...y-ca-cuoc-cho-nha-cai-kk13.153864307680499001
   

Chia sẻ trang này