chống thẩm thấu khe tiếp giáp giữa hai nhà

Thảo luận trong 'Môi trường - Đô thị' bắt đầu bởi tranthanh2007, 24/3/17.

  1. tranthanh2007

    tranthanh2007 Active Member

    Bài viết:
    577
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    thanh trương nở Câu hỏi: Nhà tôi xây đc hơn 2 năm, hiện nay tường ngăn giáp sở hữu láng giềng nhà tôi bị thấm đều, cứ mỗi lần mưa xuống là ướt tường, sơn ẩm thấp & bong rơi, tôi sơn chống thẩm thấu & sơn lại nhiều lần rồi tuy nhiên không đủ. Nhờ quý tổ chức tham mưu và bỏ công ra phương án chống thẩm thấu khe tiếp giáp giữa hai nhà giúp cho tình huống nhà tôi.



    chống thấm khe tiếp giáp hai nhà

    1 số Tấm ảnh thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà.

    Tường thấm nước

    Tường bị thấm do lớp nước lọt xuống khe tiếp giáp giữa hai nhà

    Trả lời: Chào anh Trung. trước tiên với thắc mắc của anh cũng chính là thắc mắc của những gia đình bạn với nhà sẽ sinh sống được một đôi năm kế tiếp bị thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà and cũng chính là nỗi lo của đa số chúng ta có nhà mới mẻ xây phải hướng đến về cách thức giải quyết chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà. chúng tôi xin gợi ý 1 số bí quyết cơ bản sau đây, đương nhiên sở hữu mỗi tình trạng hay khe tiếp giáp giữa rất nhiều nhà rành mạch cần có rất nhiều đông đảo biện pháp khác, chứ không hẳn tất cả phần đa khe tiếp giáp cần sử dụng cộng 1 giải pháp.

    http://nhaankhang.com/tin-tuc/huong-dan-thi-cong-chong-tham-be-nuoc-an-6.html

    tình huống 1: với các nhà lập tức kề mới mẻ xây, khe tiếp giáp bé nhỏ, không nhìn thấy được

    sở hữu những nơi ở mới mẻ, tường nhà liền kề xây sát nhau khe khôn xiết nhỏ không nhìn thấy. chúng ta bắt buộc cần sử dụng đầy đủ thành phần hóa chất chế tạo màng co dãn cao gốc Polymer, Acrylic, hoặc thời thượng hơn là Polyurethane có độ co dãn khá cao. tại vì sau đó 1 thời hạn do độ rún giữa hai móng nhà không phần lớn yêu cầu vẫn chế tạo khe hở giữa hai nhà còn gọi là khe nhún, khe nhũn nhặn này ko tĩnh cho nên vật liệu chống thấm phải siêu dẻo, độ co dãn cao.

    tình huống 2: với các nơi ở cũ khe tiếp giáp giữa hai nhà bóc nhau, khoảng cách hai tường từ là một - 5 cm.

    Ta dùng màng bitum dán chống thấm tiếp đến phủ lên lớp chống thấm Acrylic để chống chịu ánh nắng UV, hoặc rất có thể sử dụng lớp tôn inox không rỉ gim vào tường tiếp đến dùng SikaFlex Constructions miết dọc phần tôn gim vào tường (chú ý không sử dụng keo dán Silicone bên ngoài trời do co ngót). lưu ý là sở hữu đầy đủ tình huống khe quá to thì mới mẻ dùng lớp tôn để bịt khe, do lớp tôn và vữa thường xuyên tách bóc lớp nhau, trong thời gian gim vào tường khi khe cựa thì lớp tôn sẽ bóc ra lớp nước sẽ lọt xuống.

    [​IMG]

    nhìn bao quát sở hữu những khe tiếp giáp giữa hai nhà lúc khe nhún ổn định đc 2 - 3 năm thì khi ấy ta xử lý sẽ triệt để hơn. Tùy trường hợp sẽ sở hữu đông đảo cách cho phù hợp với điều kiện duy nhất.

    thi công chống thấm
     

Chia sẻ trang này