Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Tritonnhập khẩu chính hãng Thái Lan

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi phongngananh2004, 21/8/20.

 1. phongngananh2004

  phongngananh2004 Active Member

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong mỗi lần đi du lịch hay tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe luôn là một món đồ quan trọng. Vì thế, 4x4 xin được ra mắt cho các dân chơi Xe Mitsubishi Triton về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Bạn có tò mò về món đồ chơi đặc sắc này? Sau đây, cùng theo dõi dưới đây.

  Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

  Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4x4, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

  Tính năng đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton không những bảo vệ được đồ cá nhân phía trong cốp và chúng ta giảm thiểu lo sợ phần thùng xe có bui hoặc là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

  http://4x4.vn/wp-content/uploads/20...hi-triton-day-tien-dung-o-garaga-4x4-1000.jpg

  Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

  Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ thành phần được đảm bảo, tăng sức chịu lực từ phụ kiện (đã được kiểm tra thực tế).

  Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton hữu ích do tiết kiệm được thời gian khi tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

  http://4x4.vn/wp-content/uploads/20...hi-triton-day-tien-dung-o-garaga-4x4-3000.jpg

  Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton làm cho vật dụng được kiểm soát tốt hơn.

  Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào làm cho xế của dân chơi chuyên nghiệp nắp có thể fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton trên trên Website.

  Và cuối cùng là bề mặt sắc đen mạnh mẽ phía ngoài tạo nên tính thể thao cũng như vẻ sang chảnh cốp xe, nhìn thấy vẻ sang cho các bác và có nhiều nét hữu dụng cho phần cốp.

  Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton
   

Chia sẻ trang này