Đánh giá mức độ tiềm năng khi mở đại lý sơn nước - Xem ngay!

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất' bắt đầu bởi zekseopro, 22/12/22.

 1. zekseopro

  zekseopro Expired VIP

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mở đại lý sơn nước đang là một trong những mô hình tiềm năng được triển khai ở nhiều nơi. Vậy cụ thể những lợi thế mang lại từ hình thức kinh doanh này là gì? Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao đây lại là sự lựa chọn xứng đáng để triển khai. Bên cạnh đó, bạn cũng biết được mình nên chọn nhà cung cấp sơn nào để hợp tác là tối ưu nhất.

  Thị trường tiềm năng
  Có thể thấy rằng mở đại lý sơn dẫn lối bạn đến với thị trường vô cùng tiềm năng. Bởi vì tốc độ phát triển đô thị hóa đang diễn ra nhanh mạnh. Nhu cầu về sơn công trình, nội thất cũng tăng theo.

  Xem thêm : Mở đại lý bán sơn

  [​IMG]

  Đã có những con số thống kê về khía cạnh đầu tiềm năng này. Ngành công nghiệp sơn và chất phủ tại Việt Nam được Coatings World dự đoán tăng trưởng từ 383 triệu USD năm 2018 lên 459 triệu USD vào cuối 2022.

  Các chuyên gia đánh giá mức tăng trưởng tương đối ổn định trong những năm gần đây. Sự sôi động của phân khúc kiến trúc và xây dựng đã dẫn đến xu hướng này.

  Đây chính là thời điểm hoàn hảo để mở đại lý sơn nước. Với tính cần thiết và nhu cầu cao, việc chọn địa điểm để kinh doanh cũng không phải vấn đề quá lớn.

  Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể nghĩ tới việc cung cấp sơn ra thị trường nước ngoài. Tiêu biểu như sơn Kova được sản xuất tại Việt Nam nhưng có chất lượng ngang với sơn nhập ngoại.

  Mở đại lý sơn nước với mức vốn thấp, lợi nhuận cao
  Mở đại lý sơn nước là một trong số ít những kế hoạch kinh doanh cần số vốn không quá lớn. Trong khi đó, doanh thu mang lại tương đối ổn định.

  Tùy thuộc vào quy mô và thương hiệu mà bạn muốn mở đại lý sơn nước sẽ có cần mức vốn khác nhau. Tuy nhiên, con số trung bình chỉ dao động trong khoảng từ 30 – 200 triệu đồng.

  Với mức này, bạn đã có kinh phí để đầu tư cho các dòng sản phẩm chính. Trong đó cũng bao gồm phí bày trí cửa hàng, Marketing, tiền lương nhân viên,…giai đoạn đầu.

  Ngoài ra, nếu bạn làm ở các tỉnh thành không phải thành phố có thể tiết kiệm mức phí đáng kể cho việc thuê mặt bằng. Cùng với đó, mức độ cạnh tranh cũng thấp hơn.

  Mở đại lý sơn nước là cơ hội tốt để bạn bắt đầu tự kinh doanh. Số lượng vốn không quá cao cũng giảm áp lực về tài chính, dễ dàng đi đến sự ổn định trong thời gian đầu.

  Ít rủi ro
  Khi mở đại lý sơn nước, bạn ít phải chịu rủi ro hơn so với các mặt hàng khác. Lý do là bởi sản phẩm nếu được bảo quản đúng quy trình có thể giữ trong khó rất lâu, từ 20 – 24 tháng.

  Do đó, bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc hư hại hàng hóa theo thời gian. Ngoài ra, nếu hàng tồn, nhà cung cấp có thể hỗ trợ chính sách thu hồi sản phẩm. Đồng thời, họ cũng trả vốn lại cho bạn tùy theo cơ chế thỏa thuận ban đầu.

  Những điều trên đã tạo một tâm lý thoải mái hơn khi đứng trước quyết định đầu tư. Đặc biệt, hình thức mở đại lý sơn nước rất thích hợp với người chưa có nhiều kinh nghiệm.

  Được hãng sơn hỗ trợ trên nhiều phương diện
  Khi mở đại lý bán sơn nước, nhà cung cấp hỗ trợ trên nhiều phương diện trong thời gian đầu. Ví dụ như miễn phí làm showroom, bảng hiệu, tài liệu bán hàng,…

  Thủ tục rất nhanh gọn. Đồng thời, bạn cũng được hỗ trợ đào tạo các kỹ năng để tư vấn cho khách hàng và nhiều hơn thế.

  Như vậy, bài viết đã mở ra hướng kinh doanh mới, mang đến cơ hội cho bất kỳ ai. Hy vọng rằng bạn đã hiểu hơn về việc mở đại lý sơn nước.
   

Chia sẻ trang này