Hoa lan được dành tặng người thân, bạn bè

Thảo luận trong 'Cây trồng - Vật nuôi' bắt đầu bởi bomroitruc, 7/3/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Active Member

  Bài viết:
  676
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hoa lan hồ điệp là một trong những loại hoa lan đẹp ðýợc ýa chuộng nhất hiện thời bởi vẻ sang trọng nhýng giá thành không quá ðắt thích hợp với hết thảy mọi ngýời. Hoa lan hồ điệp có thân cây tròn trĩnh, lá mọc đối xứng với nhau, xanh tươi, cánh hoa to tròn đối xứng với nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau mang một ý nghĩa phong thủy tốt đẹp chính mang ý nghĩa của sự giàu sang, thịnh výợng, hạnh phúc và thành công mỹ mãn. Chính nên, Hoa tặng sếp trong nhà ngày tết làm nên một cái tết trọn vẹn cho gia đình bạn. Đồng thời, tặng hoa lan hồ điệp cho người thân, bạn bè trong dịp tết còn là sự cầu chúc may mắn, tài lộc, hạnh phúc trọn đầy cho mọi người.  /IMG]  Ðược
  c xem là một trong những loài thực vật có lịch sử ra đời lâu đời nhất trong thiên nhiên, với sự qua và cao nhã của mình. Lan hồ điệp là món quá hoàn hảo trong các sự kiện, dịp lễ cần đến hoa nhý ngày tết, lễ, tân gia, khai trýõng, mừng thọ…. Hoa lan hồ điệp với vẻ ngoài qua và không kém phần tinh tế, tao nhã luôn cuốn sự để ý của mọi ngýời, chậu lan hô điệp luôn nổi bật giữa không gian, tãng thêm sự trải qua cho không gian và sĩ diện cho gia chủ.


  [​IMG]

  Lan hồ điệp có nhiều hình dáng và kích cỡ. Người trồng có thể đặt cây vào chậu riêng hoặc bỏ nhiều cây chung vào một chậu. Chậu thông thường có thể chứa đýợc nhiều cây và cây có thể ra hoa trong vòng hai năm nếu được săn sóc hợp lý. Các cây lan hồ điệp trưng bày ngày Tết thường ghép vào các chậu lớn tạo nên những giò lan nhóc. Tuy nhiên, sau Tết, do các gia đình bận rộn nên thýờng quên hoặc không chu đáo, bởi thế đa số lan bị chết hoặc chẳng thể phát triển, hoặc lụi dần do ngýời chõi không mấy quan hoài đến hoặc chưa biết Lan hồ điệp đà lạt.
   

Chia sẻ trang này