Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ôtô tiết kiệm nhất

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi pqmseo, 24/11/20.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Có nên sắm hay không? Lưu ý gì lúc chọn sắm và mua như thế nào cho tiết kiệm? Hãy cùng với Shop Bảo Hiểm sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


  Bảo hiểm vật chất ô tô là gì?


  Đây là gói bảo hiểm không bắt buộc khi bạn sắm ô tô nhưng lại rất cần thiết vì có tác dụng chia sẻ cùng chủ xe chi phí tu bổ khi xảy ra Một vài sự cố mất cắp, va chạm ngạc nhiên, ngoài ý muốn.

  >>> Tham khảo ngay: cách mua bảo hiểm ô tô hãng nào tốt

  [​IMG]

  Thế nhưng, tùy vào chính sách của từng hãng bán hảo hiểm, người sắm sẽ thấy có sự dị biệt điều kiện vận dụng, lợi quyền, tầm giá của bảo hiểm của từng hãng cũng khác nhau và thường được tính theo % trị giá của xe. Chẳng hạn như Hyundai là 1,65%, Ford là một,85%, ... Hay như tùy vào gói bảo hiểm chọn tậu mà khách hàng sẽ có được Những dịch vụ đi kèm phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình.


  Cách sắm bảo hiểm vật chất tiết kiệm mức giá


  Mức phí tất nhiên là nhân tố mà rất nhiều người rất quan tâm, nhưng đây không nên là yếu tố có vai trò quyết định. Phí rẻ thì chất lượng dịch vụ cũng tương xứng, mà trong một vài trường hợp giả dụ quý khách không chú ý đọc kỹ hiệp đồng thì có lúc tưởng thấp lại hóa đắt. Bởi thế, các bạn cần cân nhắc kỹ trước lúc quyết định chứ không nên chỉ để ý về mức phí bảo hiểm.


  *Lựa chọn mức miễn thường cao


  Mức miễn thường là khoản tiền mà quý khách chia sẻ rủi ro với doanh nghiệp bảo hiểm trong mỗi vụ tổn thất.

  Có 2 mẫu miễn thường: miễn thường có khấu trừ (còn gọi là khấu trừ) và miễn thường không khấu trừ:


  [​IMG]


  - Miễn thường có khấu trừ là khoản tầm giá mà quý khách phải tự chịu cho mỗi và mọi tổn thất trước khi công ty bảo hiểm chi trả Một vài mức giá còn lại.


  - Miễn thường không khấu trừ là khoản chi phí mà các bạn phải chịu cho mỗi và mọi tổn thất có chi phí nhỏ hơn mức miễn thường, ngược lại tổ chức bảo hiểm sẽ chi trả đầy đủ Một số mức giá tổn thất.


  *Mua bảo hiểm kết hợp hoặc theo nhóm


  Nếu bạn tậu bảo hiểm hộ gia đình, bảo hiểm chăm sóc y tế và bảo hiểm xe ôtô tại cùng một doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, bạn có thể sẽ nhận được mức chiết khấu/giảm giá cố định. Hoặc nếu có điều kiện có thể mua bảo hiểm cho thời hạn dài (nhiều hơn là một năm – mức bình thường hiện nay).


  >>> Bài viết tham khảo:Mua bảo hiểm ô tô pvi


  Ví như bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn đang đều có nhu cầu sắm bảo hiểm, bạn nên tập kết lại và tậu theo nhóm sẽ được mức phí và cực nhiều điều kiện ưu đãi hơn. Như vậy như thế, ví như bạn tậu qua tổ chức môi giới bảo hiểm. Bởi vì Những công ty môi giới này thường tập hợp được cực nhiều các bạn để giao dịch một chương trình bảo hiểm riêng với Những đơn vị bảo hiểm với mức giá hết sức cạnh tranh và lợi quyền khuyến mãi.
   

Chia sẻ trang này