Những dịch vụ làm đẹp nào không nên chọn? Vì sao?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 29/9/22.

 1. boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  711
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phương pháp để làm đẹp nhanh trong thời gian cận Tết này có rất nhiều lựa chọn tùy thuộc những tình trạng da và nhu cầu làm đẹp khác nhau. Đầu tiên bạn cần nắm chắc được loại da của mình, cũng như các bệnh lý trên da chính xác. Điều này có thể được hỗ trợ bởi các chuyên gia phân tích da cho bạn.

  >>> Xem thêm: căng da mặt 3 lớp

  >>> Xem thêm: cang da bung

  >>> Xem thêm: căng da mặt trẻ hóa da
  [​IMG]
  Sau khi hiểu thật rõ những vấn đề mà mình đang gặp phải, chúng ta mới quyết định phương pháp để điều trị, như thế mới đạt được hiệu quả như ý, và đôi khi là trên cả mong đợi,.

  Vì chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là Tết, vậy nên mình khuyên các chị em không nên lựa chọn các phương pháp sau:

  - Lăn kim tổn thương sâu vì phương pháp này có bong da mạnh, có chảy máu và cần nghỉ dưỡng dài, nếu lựa chọn lăn kim thời gian này thì chắc chắn làn da không kịp đẹp để đón Tết.

  - Laser điều trị nám - đây là phương pháp xâm lấn mạnh, chúng ta sẽ cần nghỉ dưỡng rất dài và tránh ánh nắng tuyệt đối, nếu không rất dễ bị biến chứng tăng sắc tố.

  - Các phương pháp điều trị mụn gây đẩy mụn, dịp Tết không ai muốn một làn da đầy mụn cả, vậy nên nếu muốn điều trị mụn, mình khuyên chờ Tết xong rồi tiến hành điều trị sâu.

  Lời khuyên của mình là hãy tìm hiểu cơ sở làm đẹp uy tín, trao đổi trực tiếp với chuyên gia để biết da mình cần phải làm gì. Tư vấn trực tiếp với bác sĩ để được bác sĩ đưa ra lời khuyên chính xác gương mặt của bạn cần căn chỉnh như thế nào cho hợp lý, vì chỉ họ mới hiểu sâu sắc về giải phẫu cơ thể, để biết can thiệp vào đâu, bằng phương pháp gì, liều lượng ra sao. Mình chúc mọi người sẽ làm đẹp an toàn và đạt được kết quả như ý.
   
: làm đẹp

Chia sẻ trang này