Top những dòng đồng hồ Casio nam hot nhất

Thảo luận trong 'Trang sức - Thời trang' bắt đầu bởi kimngocanhkcs, 19/9/20.

 1. kimngocanhkcs

  kimngocanhkcs Active Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đồng hồ nam Casio chống nước
  Đồng hồ Nam Casio có chống nước là chắc chắn tuy vậy khả năng chống nước của mỗi mã sản phẩm khác nhau là khác nhau: Đồng hồ Casio nam chống nước ở mức thấp nhất sẽ là water resist. Ở mức độ này bạn có thể đi mưa rửa tay ở mức thông thường. WR là viết tắt của từ Water Resistance nghĩa là khả năng chống nước của đồng hồ, thông thường, những đồng hồ chính hãng in kí hiệu này đều có khả năng chống nước từ mức trung bình khá trở lên, đảm bảo việc sử dụng tốt cho nhu cầu hằng ngày.

  - Đồng hồ Casio nam WR50m: Mức độ chống nước đi mưa, rửa tay hay tắm rửa,.. với khả năng chống nước như vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau.

  - Đồng hồ Casio nam WR100m: (10 BAR hoặc 10 ATM): Bạn có thể rửa tay, đi mưa, tắm, bơi lội, lặn thông thường… Hạn chế chơi trò chơi vận động dưới nước và lặn sâu ... không được sử dụng khi chơi thể thao mạnh dưới nước hoặc lặn biển có bình oxy.

  - Đồng hồ Casio Nam WR200m: Với các dòng sản phẩm ở mức này bạn có thể thoải mái rửa tay, đi mưa, tắm, bơi lội, lặn thông thường, thể thao dưới nước ... tuy nhiên bạn cũng không được lặn biển có bình oxy.

  Đồng hồ nam Casio edifice và đồng hồ Casio nam G Shock là những dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng đồng hồ Casio dành cho phái mạnh. Vậy vì sao hai dòng này lại được yêu thích nhất hãy cùng Đồng Hồ SK tìm hiểu nhé:

  Đồng hồ nam Casio Edifice phong thái sang trọng của người đàn ông trưởng thành
  Thiết kế đa dạng với dây da và dây kim loại, cùng với thiết kế mặt đồng hồ 6 kim với các đồng hồ con được bố trí xen kẽ. Những đồng hồ con này với tính năng nổi bật bởi tính năng thể thao bổ trợ cho chiếc đồng hồ lớn, mẫu đồng hồ này mang đến sự thích thú cho người đeo. Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này lên tới 100 mét, mặt kính cường lực chống va đập tốt đem lại sự thoải mái và tự tin nhất cho người dùng.
  [​IMG]

  Đồng hồ Casio nam G Shock mang đậm phong cách thể thao phá tan mọi giới hạn
  Với thiết kế thể thao trẻ trung năng động, dòng đồng hồ G-Shock đã dần lấy được sự ưa thích và tin tưởng của giới trẻ. Không chỉ đẹp bởi mẫu mã thể thao, những mặt đồng hồ con còn được bố trí xen kẽ phù hợp với tính năng sử dụng của đồng hồ. Đặc biệt với mẫu đồng hồ G-Shock khả năng chống nước của đồng hồ lên tới 200 mét, chống từ trường và ngoài ra còn có khả năng đếm ngược.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này